Tin Ngành

Đầu tư vào chuỗi khách sạn: Cơ hội đang mở cho tất cả

Thị trường khách sạn Việt Nam được nhìn nhận vẫn ở giai đoạn đầu của quá trình phát triển nên cơ hội đang mở ra đồng đều cho tất cả.

Hệ thống điều hòa không khí: Bài toán trong kinh doanh nhà hàng, khách sạn

Tại các nhà hàng khách sạn, hệ thống điều hòa không khí hoạt động gần như 24/24 giờ và 365 ngày mỗi năm, tiêu tốn một khoản đầu tư ban đầu không nhỏ và đòi hỏi chi phí bảo dưỡng sau đó.

Toàn cảnh bức tranh kinh tế Việt Nam năm 2017

2017 được coi là năm thành công của kinh tế Việt Nam với nhiều kỷ lục ở cả tăng trưởng GDP, xuất khẩu, thu ngân sách, thu hút đầu tư...

Việt Nam và Hàn Quốc có thể bổ sung cho nhau trong lĩnh vực sản xuất, chế biến nông sản

Theo ông Kim Heung Soo, Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp Hàn Quốc tại TPHCM, Việt Nam và Hàn Quốc đều là những quốc gia có sản phẩm nông sản đa dạng nhưng mỗi nước có những sản phẩm đặc trưng riêng.

Sắp diễn ra “Ngày Cà phê Việt Nam lần thứ nhất”

Từ ngày 9 - 11/12, chương trình “Ngày Cà phê Việt Nam lần thứ nhất” năm 2017 sẽ được tổ chức tại TP. Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng.

Chuẩn bị cho xuất khẩu thịt lợn 09:05 | 01-11-2017

Công ty Biển Đông đã có các đơn hàng từ các doanh nghiệp Hàn Quốc. Vì vậy, hi vọng cơ quan quản lý nhà nước sớm mở thị trường xuất khẩu cho sản phẩm thịt lợn của Việt Nam.

VASEP đề xuất giải pháp cấp bách khắc phục “thẻ vàng” về IUU

VASEP vừa có công văn gửi Quốc hội, Chính phủ và Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn đề xuất triển khai một số nội dung cấp bách khắc phục "thẻ vàng" IUU.

Lào ủng hộ dự án đầu tư trang trại bò sữa của Vinamilk

Làm việc với Phó Thủ tướng Lào, lãnh đạo Công ty cổ phần Sữa Việt Nam (Vinamilk) bày tỏ mong muốn có cơ hội hợp tác đầu tư tại Lào.

Trái thanh long Việt Nam chinh phục thị trường Australia bằng đường biển

Ngày 24/10, lô hàng thanh long tươi từ Việt Nam đầu tiên đã có mặt tại chợ đầu mối lớn nhất - Perth Market City - của bang Tây Australia.

Ngành kem của KIDO tăng trưởng tốt

KDC đạt 109% mục tiêu lợi nhuận cho cả năm và thực phẩm đông lạnh đóng góp 24% tổng doanh thu thuần.

THỐNG KÊ FOOD&HOTELVIETNAM2017

 11,100m2 Diện Tích Trưng Bày 613 Đơn Vị Trưng Bày | Từ 38 quốc gia /  lãnh thổ20 Nhóm Gian Hàng Quốc Tế