Tin Ngành

Dòng tiền đầu tư đổ vào BĐS nghỉ dưỡng Nha Trang

Nha Trang có đủ điều kiện lý tưởng cho phát triển du lịch song nguồn cung căn hộ khách sạn vẫn chưa đáp ứng được nhu cầu. Đây chính là động lực chính cho hàng loạt các dự án khủng đua nhau đổ bộ vào thị trường này.

Tiếp tục ''hút'' vốn FDI vào Việt Nam bằng cách nào?

Không thu hút các dự án tiềm ẩn ô nhiễm môi trường, tiêu tốn năng lượng, công nghệ lạc hậu và sử dụng không hiệu quả đất đai, tài nguyên... Với niềm tin chắc chắn rằng các nhà đầu tư nước ngoài sẽ tiếp tục lựa chọn và hướng đến Việt Nam, coi Việt Nam là một thị trường đầu tư hấp dẫn và nhiều tiềm năng, Ông Đặng Xuân Quang, Phó Cục trưởng Cục Đầu tư nước ngoài, Bộ Kế hoạch và Đầu tư đã có những chia sẻ về giải pháp thu hút vốn FDI.

Ngành du lịch - nhà hàng - khách sạn đang thiếu hàng triệu lao động chất lượng cao

Nhiều khách sạn hạng sang tại Việt Nam đang phải sử dụng lao động nước ngoài tới từ các nước như Singapore, Thái Lan, Trung Quốc, Malaysia...

Du khách Trung Quốc – Động lực của ngành du lịch thế giới

Báo Jakarta Post số ra mới đây đăng bài viết của tác giả Yang Feiyue với nhận định rằng du khách Trung Quốc đang khiến cả thế giới sửng sốt bởi sự hiện diện của họ khắp toàn cầu.

Đầu tư vào chuỗi khách sạn: Cơ hội đang mở cho tất cả

Thị trường khách sạn Việt Nam được nhìn nhận vẫn ở giai đoạn đầu của quá trình phát triển nên cơ hội đang mở ra đồng đều cho tất cả.

Hệ thống điều hòa không khí: Bài toán trong kinh doanh nhà hàng, khách sạn

Tại các nhà hàng khách sạn, hệ thống điều hòa không khí hoạt động gần như 24/24 giờ và 365 ngày mỗi năm, tiêu tốn một khoản đầu tư ban đầu không nhỏ và đòi hỏi chi phí bảo dưỡng sau đó.

Toàn cảnh bức tranh kinh tế Việt Nam năm 2017

2017 được coi là năm thành công của kinh tế Việt Nam với nhiều kỷ lục ở cả tăng trưởng GDP, xuất khẩu, thu ngân sách, thu hút đầu tư...

Việt Nam và Hàn Quốc có thể bổ sung cho nhau trong lĩnh vực sản xuất, chế biến nông sản

Theo ông Kim Heung Soo, Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp Hàn Quốc tại TPHCM, Việt Nam và Hàn Quốc đều là những quốc gia có sản phẩm nông sản đa dạng nhưng mỗi nước có những sản phẩm đặc trưng riêng.

Sắp diễn ra “Ngày Cà phê Việt Nam lần thứ nhất”

Từ ngày 9 - 11/12, chương trình “Ngày Cà phê Việt Nam lần thứ nhất” năm 2017 sẽ được tổ chức tại TP. Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng.

Chuẩn bị cho xuất khẩu thịt lợn 09:05 | 01-11-2017

Công ty Biển Đông đã có các đơn hàng từ các doanh nghiệp Hàn Quốc. Vì vậy, hi vọng cơ quan quản lý nhà nước sớm mở thị trường xuất khẩu cho sản phẩm thịt lợn của Việt Nam.

THỐNG KÊ FOOD&HOTELVIETNAM2017

 11,100m2 Diện Tích Trưng Bày 613 Đơn Vị Trưng Bày | Từ 38 quốc gia /  lãnh thổ20 Nhóm Gian Hàng Quốc Tế