Tin Triển Lãm

TRIỂN LÃM LẦN THỨ 9 FOOD&HOTELVIETNAM2017 VỪA KHÉP LẠI VỚI CON SỐ KHÁCH THAM QUAN KỈ LỤC.

Triển lãm lần thứ 9 FOOD&HOTELVIETNAM2017 vừa khép lại với con số khách tham quan kỉ lục: hơn 12,000 người đến từ 47 quốc gia/vùng lãnh thổ. Chỉ trong ba ngày, triển lãm đã kết nối thành công các nhà cung ứng dịch vụ với khách hàng tiềm năng, góp phần khẳng định vị thế tiên phong của mình trong lĩnh vực nhà hàng, khách sạn và dịch vụ ăn uống tại Việt Nam và khu vực Đông Dương.

SỰ KIỆN NGÀY 3: KHÉP LẠI VỚI LƯỢNG KHÁCH THAM QUAN KỶ LỤC

Food&HotelVietnam2017 – Triển lãm về ngành thực phẩm, đồ uống và cung ứng nhà hàng khác sạn lớn nhất Việt Nam và khu vực Đông Dương – đã chính thức khép lại với nhiều kết quả tốt đẹp. Với tổng diện tích trưng bày lên đến 11,100 mét vuông, FHV2017 quy tụ tổng cộng 514 doanh nghiệp trưng bày, 20 nhóm gian hàng quốc tế cùng với 12.842 khách tham quan chuyên ngành. Danh mục triển lãm trải dài từ các mặt hàng thực phẩm, đồ uống, nguyên liệu chế biến, cho đến thiết bị dịch vụ ăn uống, thiết bị nhà bếp, đồ dùng buồng phòng khách sạn, và còn rất nhiều sản phẩm khác.

SỰ KIỆN NGÀY 2: CÒN RẤT NHIỀU ĐIỀU THÚ VỊ ĐỂ KHÁM PHÁ TẠI FOOD&HOTELVIETNAM2017.

Food&HotelVietnam2017 một lần nữa khẳng định vị thế và tầm quan trọng của mình như một triển lãm lớn nhất Việt Nam về thực phẩm, đồ uống và nguồn cung ứng các giải pháp dịch vụ dành cho nhà hàng, khách sạn. Ngày thứ hai của sự kiện đã chào đón tổng cộng 4,863 khách tham quan và 149 đoàn khách đến từ khắp nơi trên khu vực. Đa số các doanh nghiệp và khách tham quan đều có những phản hồi tích cực về tính phong phú và đa dạng của danh mục trưng bày, về những buổi kết nối kinh doanh đầy giá trị, về các màn trình diễn ẩm thực lôi cuốn, các cuộc tranh tài hấp dẫn và chuỗi chương trình hội thảo bổ ích.

SỰ KIỆN NGÀY 1: FOOD&HOTELVIETNAM2017 KHAI MẠC HÔM NAY

Food&HotelVietnam (FHV) – Triển lãm quốc tế hàng đầu và chuyên nghiệp nhất ngành công nghiệp thực phẩm và dịch vụ nhà hàng - khách sạn tại Việt Nam và khu vực Đông Dương đã chính thức quay trở lại tại Trung tâm Hội nghị & Triển lãm Sài Gòn (SECC). Với sự tham gia của 614 doanh nghiệp đến từ 38 quốc gia và vùng lãnh thổ, triển lãm tự hào là điểm hội tụ nguồn nguyên liệu và thành phẩm thực phẩm cao cấp, cũng như các thiết bị cung ứng cho ngành nhà hàng - khách sạn từ khắp nơi trên thế giới.

FOOD&HOTELVIETNAM 2017: CHƯƠNG TRÌNH HỘI THẢO NHẰM THỦ ĐẨY TIỀM NĂNG DU LỊCH VIỆT NAM.

Trở lại từ ngày 25-27/4/2017, FOOD&HOTELVIETNAM 2017 không chỉ mang đến một sự kiện chuyên ngành với sự góp mặt của những thương hiệu hàng đầu thế giới trong lĩnh vực nhà hàng, khách sạn và dịch vụ ăn uống mà cùng với đó là những chương trình hội thảo nhằm gia tăng giá trị cộng hưởng. Nằm trong chuỗi sự kiện 3 ngày của triển lãm FOOD&HOTELVIETNAM 2017, các buổi hội thảo được dẫn dắt bởi những chuyên gia đầu ngành vô cùng bổ ích và hấp dẫn, có tính chiều sâu đối với khách tham quan và các doanh nghiệp, hứa hẹn thổi một luồng gió mới vào thị trường du lịch, nhà hàng, khách sạn đầy tiềm năng ở Việt Nam.

FOOD&HOTELVIETNAM2017 HÂN HẠNH GIỚI THIỆU CÁC SẢN PHẨM LẦN ĐẦU XUẤT HIỆN TẠI VIỆT NAM

Là thiên đường du lịch mùa hè với những bãi biển trải dài bất tận và đồi núi hùng vĩ, Việt Nam còn được cả thế giới biết tới bởi nền văn hóa ẩm thực độc đáo đa dạng bậc nhất khu vực. Với tất cả những lợi thế “trời ban” ấy, Việt Nam đang dần trở thành điểm đến lý tưởng của các nhà đầu từ hàng đầu trong lĩnh vực du lịch, nhà hàng, khách sạn. Và triển lãm FOOD&HOTELVIETNAM tự hào là cầu nối để doanh nghiệp giới thiệu những sản phẩm và thiết bị lần đầu xuất hiện tại thị trường Việt Nam đến khách hàng, góp phần thúc đẩy thị phần ngành công nghiệp không khói đầy tiềm năng của dải đất hình chữ S.

Cơ Hội Đầu Tư Và Phát Triển Kinh Tế Toàn Cầu

Food & Hotel Vietnam luôn tự hào là điểm đến hấp dẫn cho các thương hiệu hàng đầu thế giới mong muốn tìm kiếm cơ hội và đầu tư phát triển tại thị trường Việt Nam nói riêng và Đông Dương nói chung.

Food&HotelVietnam Hân Hạnh Tài Trợ Cuộc Thi Chiếc Thìa Vàng 2016

Food&HotelVietnam hân hạnh tài trợ cuộc thi Chiếc Thìa Vàng – là cuộc thi đầu bếp có quy mô lớn nhất tại Việt Nam. Được thành lập và phát triển bởi Minh Long I và hợp tác với Trung tâm nghiên cứu Kinh doanh và Hỗ trợ doanh nghiệp, Chiếc Thìa Vàng là sự kiện tranh tài sôi động và thú vị giữa các đầu bếp tài năng đến từ các nhà hàng, khách sạn và các khu nghỉ dưỡng xuyên suốt Việt Nam

Food&HotelVietnam2015 (FHV15) - Show Daily 3

Trong suốt 3 ngày triển lãm sôi động, tổng cộng 10.951 khách chuyên ngành đến tham gia sự kiện ngành cung ứng nhà hàng khách sạn lớn nhất ở Đông Dương hiện nay - triển lãm Food&HotelVietnam diễn ra tại thành phố Hồ Chí Minh. Thu hút du khách không chỉ từ các trung tâm du lịch trọng điểm ở Việt Nam, sự kiện này còn thu hút được nhiều khách quốc tế đến từ nước láng giềng Campuchia, khu vực ASEAN và các khu vực lân cận. Đây là minh chứng cho việc nâng tầm chất lượng thương hiệu và tiếng tăm của sự kiện.

THỐNG KÊ FOOD&HOTELVIETNAM2017

 11,100m2 Diện Tích Trưng Bày 613 Đơn Vị Trưng Bày | Từ 38 quốc gia /  lãnh thổ20 Nhóm Gian Hàng Quốc Tế