Báo Cáo Sau Triển Lãm FHV15

TỔNG QUAN TRIỂN LÃM FOOD&HOTELVIETNAM2015

Trở lại với phiên bản lần thứ 8, FOOD&HOTELVIETNAM2015 chiếm toàn bộ diện tích mặt bằng triển lãm, kể cả sảnh chính, tương đương với 9000 m2 tại SECC, triển lãm được đánh giá là sự kiện thương mại lớn nhất từ trước đến nay phục vụ riêng cho ngành thực phẩm và khách sạn tại Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam kể từ lần ra mắt đầu tiên vào năm 2005. Triển lãm đã thu hút 10,951 khách tham quan chuyên ngành không chỉ đến từ các khu vực trung tâm dụ lịch trọng điểm tại Việt Nam mà còn khách tham quan chuyên ngành đến từ quốc gia láng giềng - Cambodia, các nước Châu Á và khu vực diễn ra trong 3 ngày sôi động. Điều đó như là 1 minh chứng rằng triển lãm đang ngày một phát triển cả về thương hiệu và quy mô.

THỐNG KÊ TRIỂN LÃM

Ý KIẾN CÔNG TY TRƯNG BÀY

Food&HotelVietnam2015 là sự kiện thương mại hàng đầu ngành thực phẩm tại Việt Nam. Qua việc tham gia sự kiện này, công ty chúng tôi có cái nhìn sâu sắc hơn về thị trường Việt Nam. Chúng tôi đã tạo dựng sự vững mạnh trong kinh doanh không chỉ tại Việt Nam mà còn cả toàn Đông Dương. 
ÔNG WIESLAW ROZANSKI, CEO OF UPEMI
 
Chúng tôi đã đạt được nhiều kết quả tốt đẹp trong 3 ngày triển lãm với rất nhiều khách hàng tiềm năng và các đơn đặt hàng. Đây là lần đầu tiên chúng tôi tham gia triển lãm và FHV thật sự là sự lựa chọn đúng dành cho chúng tôi.
ÔNG TRAN VU HAI DANG, CEO, PHU THUAN CO., LTD.
 
Chúng tôi rất hài lòng khi được tiếp xúc và trao đổi với rất nhiều khách tham quan bao gồm nhà buôn bán lẻ, nhà sản xuất và dịch vụ thực phẩm. Chúc mừng triển lãm năm nay thành công tốt đẹp.
CÔ MARGARET SAY, REGIONAL DIRECTOR, USAPEEC

Liên đoàn sản xuất Singapore hỗ trợ Food&HotelVietnam trong suốt 7 kỳ. Năm nay, nhóm gian hàng Singapore mở rộng quy mô lớn hơn và các công ty triển lãm của chúng tôi đã vô cùng hài lòng với những phản ứng tốt đẹp và chất lượng khách tham quan. Chúng tôi mong đợi sẽ quay trở lại và tham gia Food&HotelVietnam2017. 
CÔ LIM FANG AN, GLOBAL BUSINESS GROUP, SINGAPORE MANUFACTURING FEDERATION

Đây là lần đầu tiên chúng tôi tham gia Food&HotelVietnam. FHV thật sự là một sự kiện sôi nổi. Trong suốt ba ngày triển lãm, chúng tôi gặp gỡ rất nhiều khách hàng và có cơ hội trao đổi trực tiếp với họ. Đây là cơ hội rất tốt để chúng tôi phát triển kinh doanh.
ÔNG YOICHI SHIIHARA, DEPUTY FACTORY CHIEF, KAJIKI SANGYO 

Việt Nam là một thị trường phát triển tiềm năng, ngoài sự mong đợi của chúng tôi. Mặc dù cũng có một số triển lãm tổ chức tại Việt Nam nhưng FHV là sự kiện thương mại uy tín và chuyên nghiệp nhất. Đây thật sự là diễn đàn hiệu quả cho ngành nhà hàng khách sạn và thực phẩm.
ÔNG BERGER PHANG, BUSINESS DEVELOPMENT MANAGER, YU-AI FOOD INDUSTRIES SDN BHD

Tôi nhận thấy triển lãm thành công tốt đẹp ít nhất đối với đơn vị chúng tôi. Bên cạnh đó, khâu tổ chức rất tốt. Tôi nhận thấy rằng triển lãm là cơ hội tốt để giới thiệu sản phẩm của mình cũng như tìm kiếm khách hàng. Chúng tôi thu được rất nhiều lợi ích và gặp được khách hàng mình mong muốn. 
ÔNG TAN KIAN TECK - GENERAL MANAGER - SALES & MARKETING OF FAR EAST FOAM VIETNAM CO. LTD
 
Food&HotelVietnam2015 là một sự kiện thương mại tuyệt vời để quảng bá những sản phẩm từ nước Mỹ tại thị trường Việt Nam
ÔNG VO THANH KIET, FOREIGN AGRICULTURAL SERVICES: U.S CONSULATE GENERAL HO CHI MINH CITY
 
  
  
THỐNG KÊ KHÁCH THAM QUAN

Ý KIẾN KHÁCH THAM QUAN

 
Tôi thật sự ấn tượng với những sản phẩm quốc tế được trưng bày tại triển lãm trong đó nguyên liệu làm bánh là sản phẩm mà tôi quan tâm nhất. Chuyến tham quan đã thành công tốt đẹp và mong đợi FHV17
ÔNG PAN SOTHEA - SOUS CHEF - SUNWAY HOTEL, CAMBODIA
 
FHV là một trong những triển lãm lớn nhất tại khu vực Đông Dương mà tôi đã tham quan rất nhiều lần. Triển lãm thật sự là một diễn đàn cung ứng hữu ích cho những khách tham quan đang hoạt động trong các lĩnh vực của chúng tôi. Tôi nhất định sẽ đề xuất 
ÔNG MIKE WONG - EXECUTIVE CHEF - KANJI JAPANESE RESTAURANT
 
Đây thật sự là một sự kiện tuyệt vời với những mặt hàng sản phẩm đa dạng được trưng bày tại triển lãm. Chúng tôi đến tham quan để tìm kiến một số nhà cung cấp cho chuỗi cửa hàng bán lẻ của chúng tôi 
ÔNG TRAN XUAN BINH - PURCHASING MANAGER - SIMPLY MART
 
Mặc dù đã tham quan triển lãm rất nhiều lần nhưng chúng tôi vẫn ấn tượng về quy mô và sự chuyên nghiệp của ban tổ chức. Chúng tôi đã thu thập được rất nhiều thông tin liên hệ của các nhà cung cấp và có nhiều đơn đặt hàng.
BÀ BUI THI TRUC GIANG - SENIOR CATEGORY MANAGER - CIRCLE K VIETNAM
 
Chúng tôi là khách tham quan đến từ thành phố Huế. Thời gian tham quan triển lãm dường như không đủ để chúng tôi tham quan trong một ngày. Chúng tôi nhất định sẽ quay trở lại và tham quan lâu hơn cho lần tới. 
ÔNG NGUYEN DUC HOANG - EXECUTIVE CHEF - SAIGON MORIN HUE

FHV là một sự kiện thương mại quen thuộc đối với tôi. Tôi có thể thấy sự kiện ngày càng phát triển qua từng năm không chỉ quy mô mà còn chất lượng. Rất khó để có thể gặp được tất cả các nhà cung cấp trong cùng một địa điểm và FHV đã giúp chúng tôi làm điều đó dễ dàng hơn. 
ÔNG BUI THIEN NHAN - OWNER - HONG PHAT BAKERY 

Tôi thu thập được rất nhiều thông tin về ngành nhà hàng khách sạn. Tôi muốn gửi lời cảm ơn đến ban tổ chức đã giúp tôi có cơ hội có mặt triển lãm năm nay. Hẹn gặp lại tại FHV17. Triển lãm thật sự rất tuyệt vời.
ÔNG CHANGBUM KWON - GUEST RELATION OFFICER - CENTARA GRAND WEST SANDS RESORT PHUKET 
 
Triển lãm đã tạo ấn tượng sâu sắc đối với Hội đầu bếp Cambodia, đặc biệt là đến những thế hệ đầu bếp trẻ trong đoàn của chúng tôi. Thật sự là một sự kiện tuyệt vời!
ÔNG SONG TENG - PRESIDENT OF CAMBODIA CHEFS FEDERATION, CAMBODIA CHEFS FEDERATION 
 
  
  
 
CUỘC THI VÀ CÁC SỰ KIỆN TRONG KHUÔN KHỔ
 
HỘI THI ĐẦU BẾP TÀI NĂNG VIỆT NAM
 
Cuộc thi Đầu Bếp Tài Năng Việt Nam đã trở thành một cuộc thi quan trọng không thể thiếu trong triển lãm FHV từ năm 2006. Qua từng năm, cuộc thi đã tạo được một sức hút không chỉ hội đầu bếp Việt Nam mà còn những quốc gia lân cận như Campuchia và Thái Lan; và cũng là hai đội thi đấu tranh tài với đội nhà trong hai ngày cuối của triển lãm. 
 
Phiên bản thứ 5 của cuộc thi Đầu Bếp Tài Năng Việt Nam đã kết thúc với những kết quả vang dội sau 3 ngày thi. Cuộc thi thu hút 187 đầu bếp cá nhân và 8 đội thi từ đơn vị hàng đầu; 5 đầu bếp cá nhân tài năng và 2 đội thi đã thắng giải thưởng cao nhất.
  • Đầu bếp Trần Ngọc Nghĩa từ Nhà Hàng Tien Loc – Đầu Bếp Xuất Sắc Nhất
  • Đầu bếp Nguyễn Trần Quốc Đạt từ Nhà Hàng Sake – Đầu Bếp Món Việt Nam Xuất Sắc Nhất
  • Đầu bếp Nguyễn Văn Vinh từ Twin Doves Golf – Đầu Bếp Món Nóng Xuất Sắc Nhất
  • Đầu bếp Nguyễn Thị Thúy Phương từ Sông Bé Golf – Đầu Bếp Bánh Xuất Sắc Nhất
  • Đầu bếp Trần Cường Thịnh từ Nhà Hàng Thảo Ngoan – Nghệ Nhân Xuất Sắc Nhất
  • Đội KDU College Sdn Bh từ Penang, Malaysia – Giải nhất đồng đội
  • Học viện Đầu Bếp Thái Lan – Giải Nhất Đồng Đội “Hương Vị Đông Dương”
 
 
“Đây là lần thứ 4 tôi tham dự cuộc thi Đầu Bếp Tài Năng Việt Nam với tư cách là ban giám khảo. Tôi vô cùng hài lòng khi chứng kiến cuộc thi ngày càng phát triển với nhiều đầu bếp trẻ tham dự. Tôi có thể cảm nhận được sự quyết tâm mạnh mẽ của các thí sinh đến đây với mục đích học hỏi, đón nhận những đánh giá từ các ban giám khảo để phát triển bản thân của họ. Điều quan trọng nhất không phải là chiến thắng mà là các thí sinh không bao giờ từ bỏ việc phát triển kĩ năng của họ. Tôi nhất định sẽ quay lại vào phiên bản tới để tiếp tục hỗ trợ cuộc thi.” (Ông Otto Weibel là vị giám khảo danh tiếng được Hội Đầu Bếp Thế Giới trụ sở tại Singapore chứng nhận là vị giám khảo có kinh nghiệm xuất sắc trong vai trò chấm thi ẩm thực.)
 
CUỘC THI PHA CHẾ CÀ PHÊ VIỆT NAM & PHA CHẾ NGHỆ THUẬT LATTE VIỆT NAM
Góp phần náo nhiệt cho không khí buổi triển lãm, hai cuộc thi nghệ thuật thu hút 17 thí sinh VBC tài năng và 14 thí sinh VLAC từ các thương hiệu cà phê hàng đầu đến để thể hiện tài năng của mình hướng đến danh hiệu cao nhất. Bên cạnh đó, cuộc thi còn thu hút sự quan tâm của các nhà mua hàng trong ngành cà phê để chứng kiến màn trình diễn tài năng của các barista ngay tại triển lãm.
 
• Quán quân cuộc thi Pha Chế Cà Phê Việt Nam: Hồ Dương Quang Minh đến từ Trung Nguyen Coffee
• Quán quân cuộc thi Nghệ Thuật Latte Việt Nam : Ho Ngoc Hoang Long, Trung Nguyen Franchising
 
HỌP BÁO: FOOD&HOTELVIETNAM2015 QUY TỤ NHỮNG NHÀ BÁO HÀNG ĐẦU
Hơn 150 báo chí Việt Nam và nước ngoài tham dự Họp báo FOOD&HOTELVIETNAM2015 được tổ chức bởi Công ty Dịch vụ Triển lãm Singapore và Công ty Tổ chức Triển lãm VCCI để cung cấp cho các nhà báo/ đài truyền hình một cái nhìn thoáng qua cho 3 ngày triển lãm. Tiếp nối buổi họp báo là một chuyến tham quan triển lãm được cô Lindy Wee - Giám đốc Công ty dịch vụ triển lãm Singapore - hướng dẫn.
 
 
CUỘC HỌP ĐẠI HỘI THƯỜNG NIÊN CỦA HIỆP HỘI KHÁCH SẠN 
 
Là một điểm sáng nâng cao giá trị cho ngày mở cửa đầu tiên của triển lãm. Đại hội mang tới khoảng 150 vị Giám đốc / Quản lý / Giám đốc điều hành từ các cơ sở lưu trú quốc gia để thảo luận về Nâng Cao Năng Lực Cạnh Tranh Của Hệ Thống Cơ Sở Lưu Trú Du Lịch sau báo cáo thực tế và định hướng của các cơ sở lưu trú trong thời gian tới được trình bày bởi Chủ tịch Hiệp hội Khách Sạn - Bà Đỗ Hồng Xoan.
 
 
HỘI THẢO CLB LEAN SIX SIGMA
 
Được tổ chức bởi Lean Six Sigma, hội thảo “An toàn thực phẩm trong bếp ăn công nghiệp: Tiếp cận và áp dụng tiêu chuẩn quốc tế ISO 22000:2005” chào đón hơn 100 khách tham dự. Hội thảo thật sự là một diễn đàn tuyệt vời để các diễn giả và khách tham dự kết nối với các nhà tiên phong trong ngành để chia sẻ ý kiến và kinh nghiệm độc đáo, mới mẻ.
 
HỘI THẢO NHƯỢNG QUYỀN THƯƠNG MẠI
 
Được tổ chức bởi Công ty Tư vấn Nhượng quyền Thương mại Asia Wide Franchise, hội thảo Nhượng Quyền Thương Mại đã thu hút 65 khách trong và ngoài nước tới tham dự để cập nhật mới nhất các quy định và luật pháp ở Việt Nam. Được xem như là một cây cầu vàng kết nối các công ty quốc tế đầu tư vào thị trường Việt Nam, hội thảo mang đến những cơ hội nhượng quyền thương mại từ các thương hiệu uy tín: PastaMania, Ya Kun.
 
Nhấp ĐÂY để tải bản PDF | Để xem E - Book, vui lòng nhấp ĐÂY
 

 

THỐNG KÊ DỰ KIẾN FOOD&HOTELVIETNAM2017

 10,000m2 Diện Tích Trưng Bày 520 Đơn Vị Trưng Bày | Từ 36 quốc gia /  lãnh thổ20 Nhóm Gian Hàng Quốc Tế

*Số liệu thống kê được cập nhật đến thời điểm hiện tại và chỉ mang tính chất tham khảo