Food & Hotel Vietnam is part of the Informa Markets Division of Informa PLC

This site is operated by a business or businesses owned by Informa PLC and all copyright resides with them. Informa PLC’s registered office is 5 Howick Place, London SW1P 1WG. Registered in England and Wales. Number 8860726

Tân Hoàng Minh khởi công dự án hơn một tỷ đô tại Phú Quốc

19/04/2022

Sáng 29/12, Tập đoàn Tân Hoàng Minh đã tổ chức lễ khởi công Tổ hợp quẩn thể du lịch, giải trí với tổng đầu tư hơn 24.000 tỷ đồng.

Phát biểu tại sự kiện, ông Lê Quốc Anh – Phó chủ tịch UBND tỉnh Kiên Giang khẳng định, lễ khởi công Tổ hợp quần thể du lịch Phú Quốc Tân Hoàng Minh là một “tin vui” đối với Đảng Bộ chính quyền và nhân dân tỉnh Kiên Giang, đánh một dấu mốc quan trọng và đặc biệt ý nghĩa trong bối cảnh nền kinh tế bị ảnh hưởng nặng bởi dịch bệnh trong thời gian qua.

“Đây là dự án có quy mô lớn, khi hoàn thành sẽ giải quyết việc làm cho 1.500 lao động. Tổ hợp quần thể này được xác định là dự án trọng tâm cho sự phục hồi kinh tế tỉnh Kiên Giang trong năm 2022”, ông Lê Quốc Anh cho biết.

Lễ khởi công tổ hợp quần thể du lịch Phú Quốc của Tân Hoàng Minh. Ảnh: Tân Hoàng Minh
Lễ khởi công Tổ hợp quần thể du lịch Phú Quốc Tân Hoàng Minh. Ảnh: Tân Hoàng Minh

Tại sự kiện, ông Đỗ Anh Dũng, Chủ tịch Tập đoàn Tân Hoàng Minh nhấn mạnh, lễ khởi công dự án có ý nghĩa đặc biệt quan trọng, là bước khởi đầu để tiến hành đầu tư đồng bộ cả tổ hợp khu quần thể du lịch, giải trí của Tập đoàn Tân Hoàng Minh tại Phú Quốc.

“Đây là dự án trọng điểm được tập đoàn Tân Hoàng Minh dành rất nhiều tâm huyết, trí tuệ và đầu tư rất lớn, hoàn thiện ‘thần tốc’’ các hạng mục để có thể tổ chức lễ khởi công quy mô hàng nghìn khách tham dự”, ông Dũng bày tỏ.

Cũng theo ông Dũng thì sau lễ khởi công, tập đoàn sẽ tập trung mọi nguồn lực để triển khai dự án đảm bảo chất lượng, tiến độ như đã cam kết. Dự án khi đi vào hoạt động sẽ phát huy hiệu quả, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế – xã hội của thành phố Phú Quốc nói riêng và tỉnh Kiên Giang nói chung.

Chủ tịch Tập đoàn Tân Hoàng Minh phát biểu tại lễ khởi công. Ảnh: Tân Hoàng Minh
Chủ tịch Tập đoàn Tân Hoàng Minh phát biểu tại lễ khởi công. Ảnh: Tân Hoàng Minh

Tại sự kiện, Tập đoàn Tân Hoàng Minh đã công bố các công ty tư vấn quản lý dự án và tổng thầu toàn bộ hạng mục phần xây dựng của dự án.

“Với danh mục các dự án bất động sản gắn với những thương hiệu 5-6 sao như Regent, Park Hyatt, InterContinental, Citadines… Tân Hoàng Minh lựa chọn những đơn vị uy tín trong và ngoài nước để triển khai các hạng mục giám sát, thi công. Với một đội ngũ chuyên môn tiêu chuẩn quốc tế, Tổ hợp quần thể du lịch Phú Quốc Tân Hoàng Minh được kỳ vọng sẽ sớm đi vào vận hành đúng tiến độ đặt ra”, ông Dũng nói.

Ông chia sẻ, dự án trọng điểm đầu tiên của Tập đoàn Tân Hoàng Minh tại tỉnh Kiên Giang kỳ vọng sẽ là mảnh ghép hoàn hảo vào công cuộc thực hiện mục tiêu đưa Phú Quốc trở thành thành phố du lịch văn minh, thông minh và ứng dụng công nghệ cao.

Hình ảnh tại lễ khởi công dự án. Ảnh: Tân Hoàng Minh
Hình ảnh tại lễ khởi công dự án. Ảnh: Tân Hoàng Minh

Tổ hợp quần thể du lịch Tân Hoàng Minh Phú Quốc có quy mô 34 ha với mức đầu tư hơn 24.000 tỷ đồng, nằm tại vị trí đắc địa, chỉ cách sân bay quốc tế Phú Quốc 10 km, cách thị trấn Dương Đông 15 km.

Tổ hợp quần thể được đầu tư đồng bộ, công phu từ thiết kế kiến trúc, hạ tầng tiện ích cảnh quan, hệ thống quản lý vận hành thông minh, bao gồm hệ thống các khách sạn, biệt thự biển, shophouse, công viên, quảng trường, khu du lịch tản bộ, khu vui chơi giải trí…

Uớc tính khi đi vào vận hành, dự án sẽ phục vụ khoảng 10.000 khách lưu trú một ngày cùng hàng ngàn du khách từ các khu liền kề và người dân trong khu vực.

Phối cảnh tổng thể Tổ hợp quần thể du lịch Phú Quốc Tân Hoàng Minh.
Phối cảnh tổng thể Tổ hợp quần thể du lịch Phú Quốc Tân Hoàng Minh.

Theo chủ đầu tư, điểm nhấn của tổ hợp nằm ở kiến trúc độc bản, nhiều dịch vụ, trải nghiệm phong phú, đáp ứng toàn bộ nhu cầu của các tín đồ du lịch.

“Tương lai nơi đây sẽ là một khu nghỉ dưỡng đầy đủ hệ sinh thái phức hợp cùng chất lượng dịch vụ đẳng cấp và mang một tinh thần rất khác, náo nhiệt, sôi động với những đêm không ngủ dành cho du khách”, đại diện Tân Hoàng Minh nhấn mạnh.

Theo VnExpress

Share this post

Must Read

You may be interested in

05/05/2022
Khách quốc tế đến Việt Nam tăng hơn 4 lần
Tháng 4, Việt Nam đón gần 70.000 lượt khách, tăng 4,6 lần so với tháng trước,...
05/05/2022
Các khách sạn Việt được tạp chí Mỹ đánh giá cao
Forbes công bố đánh giá các khách sạn trên thế giới, trong đó hai khách sạn...
28/04/2022
Crystal Bay hợp tác Corex phục hồi tuyến đường Phan Rang – Đà Lạt
Ngày 23/04/2022, tại TP Nha Trang đã diễn ra lễ ký kết hợp tác chiến lược...
28/04/2022
OCH đổi chủ, đổi tên
IDS Equity Holdings đã chính thức tiếp quản, điều hành OCH – đơn vị sở...
28/04/2022
Hai tháng, chuỗi trà sữa Phúc Long lãi 176 tỷ đồng
Sau khi trừ giá vốn, Phúc Long báo lãi gộp hai tháng gần nhất đạt 176 tỷ...
28/04/2022
Nhiều hoạt động mở cửa du lịch, Đà Nẵng đón đoàn khách lên tới 800 người
Sau khi có chủ trương mở cửa trở lại các hoạt động du lịch từ 15/3, hoạt...
28/04/2022
Ấn Độ nối lại đường bay tới Việt Nam
Indigo hiện là hãng hàng không Ấn Độ duy nhất mở đường bay thẳng đến Hà...
28/04/2022
Người Việt tìm kiếm dịch vụ cao cấp nhiều hơn sau dịch
Theo khảo sát mới nhất về tìm kiếm du lịch của Google, người Việt có tâm...
25/04/2022
Sân bay Tân Sơn Nhất cho phép đón taxi công nghệ ngay tầng trệt
(Dân trí) – Cảng hàng không Tân Sơn Nhất cho phép hành khách được đón xe...
22/04/2022
Ninh Thuận vận hành sân golf trong tổ hợp 23.000 tỷ
Nara Binh Tien Golf Club có 18 hố, tọa lạc tại xã Công Hải, huyện Thuận Bắc,...

Đăng ký nhận Bản tin Điện tử

    captcha
    BOOK A STAND