Food & Hotel Vietnam is part of the Informa Markets Division of Informa PLC

This site is operated by a business or businesses owned by Informa PLC and all copyright resides with them. Informa PLC’s registered office is 5 Howick Place, London SW1P 1WG. Registered in England and Wales. Number 8860726

Khu nghỉ dưỡng ở Hội An đạt 5 sao thế giới lần thứ tư

07/06/2022

QUẢNG NAM – Four Seasons Resort The Nam Hai lần thứ tư liên tiếp được xếp hạng 5 sao do Fobes Travel Guide 2022 bình chọn.

Tạp chí Forbes vừa công bố danh sách đánh giá các khách sạn hàng đầu thế giới năm 2022. Trong đó có Four Seasons Resort The Nam Hai là một trong hai khách sạn tại Việt Nam được tạo chí này đánh giá 5 sao.

Để đạt danh hiệu này, khu nghỉ dưỡng đã vượt qua 900 tiêu chuẩn đánh giá khắt khe của Forbes Travel Guide về chất lượng dịch vụ và cơ sở vật chất bao gồm giường ngủ sang trọng, tiện ích chu đáo, lòng hiếu khách và sự tận tâm, thức uống đặc trưng, các món ăn độc đáo, dịch vụ phòng chuyên nghiệp.

Các biệt thự trong khu nghỉ dưỡng có không gian biệt lập, nhiều cây xanh mát. Ảnh: Four Seasons Resort The Nam Hai
Các biệt thự trong khu nghỉ dưỡng có không gian biệt lập, nhiều cây xanh mát. Ảnh: Four Seasons Resort The Nam Hai

Ông Blaise Montandon – Tổng giám đốc Four Seasons Resort The Nam Hai – nhận định chính sự công nhận xuyên suốt những năm qua đã truyền cảm hứng cho nhân sự tại khu nghỉ dưỡng tiếp tục hoàn thiện các dịch vụ cá nhân hóa, tái định nghĩa du lịch nghỉ dưỡng, để mỗi kỳ nghỉ đều trở thành hành trình khám phá bản thân.

Du lịch nghỉ dưỡng gần đây đã có những chuyển biến mới tích cực khi các chuyến bay quốc tế hoạt động trở lại. “Four Seasons Resort The Nam Hai rất vui khi nhận thấy nhu cầu đặt phòng ngày càng tăng từ khách hàng trung thành, những người yêu thích trải nghiệm và hưởng thụ các đặc quyền độc nhất từ thương hiệu Four Seasons. Chúng tôi tin rằng xu hướng này sẽ phát triển hơn nữa khi tiếp tục nâng tầm trải nghiệm cá nhân hóa dịch vụ cho du khách”, ông Blaise Montandon chia sẻ thêm.

Khu nghỉ dưỡng tại cơ hội cho du khách kết nối với thiên nhiên qua nhiều hoạt động thú vị. Ảnh: Four Seasons Resort The Nam Hai
Khu nghỉ dưỡng tại cơ hội cho du khách kết nối với thiên nhiên qua nhiều hoạt động thú vị. Ảnh: Four Seasons Resort The Nam Hai

Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao cho kỳ nghỉ gia đình, Four Seasons Resort The Nam Hai bổ sung thêm vào chương trình hoạt động hàng ngày những thử thách chánh niệm đầy cảm hứng, kết hợp cùng nét văn hóa nồng hậu Việt Nam thể hiện qua ẩm thực, dịch vụ spa, và các hoạt động tại khu nghỉ dưỡng. Chương trình dành cho du khách mọi lứa tuổi giúp gắn kết các thành viên trong gia đình, cảm thụ thế giới thiên nhiên và sáng tạo một kỳ nghỉ ý nghĩa.

Theo ông Blaise Montandon, tái định nghĩa du lịch nghỉ dưỡng không dừng lại ở các yếu tố ngoại quan xa xỉ, mà còn ở sự giao lưu cùng nền văn hóa bản địa phong phú, dịch vụ chăm sóc sức khỏe và cơ hội kết nối giữa con người với thiên nhiên. Việc cá nhân hóa trải nghiệm du khách là điều đã khiến Four Seasons Resort The Nam Hai trở thành một trong những điểm đến hoàn toàn khác biệt, dành cho hành trình du lịch nghỉ dưỡng độc đáo của mỗi du khách.

Du khách tham gia chương trình nâng cao an toàn và sức khỏe toàn cầu của Four Seasons. Ảnh: Four Seasons Resort The Nam Hai
Du khách tham gia chương trình nâng cao an toàn và sức khỏe toàn cầu của Four Seasons. Ảnh: Four Seasons Resort The Nam Hai

Khu nghỉ dưỡng Four Seasons Resort The Nam Hai ghi điểm với hơn 100 biệt thự tọa lạc tại vị trí đắc địa ngay trên bãi Hà My hoang sơ trải dài 35 ha, dọc bờ biển miền Trung, trong không gian biệt lập và an ninh. Tại đây, du khách có dịp tận hưởng sự hiếu khách đặc trưng của người miền Trung, đồng thời tham gia chương trình nâng cao an toàn và sức khỏe toàn cầu của Four Seasons Lead with care.

Được thành lập từ năm 1958, Forbes Travel Guide (tên gọi trước đây là Mobil Travel Guide) là cuốn cẩm nang du lịch lâu đời nhất ở Mỹ, và là đơn vị đầu tiên đưa ra hệ thống xếp hạng 5 sao cho ngành khách sạn. Xếp hạng của Forbes Travel Guide được đánh giá là một trong những xếp hạng uy tín nhất, chuẩn mực của ngành công nghiệp khách sạn.

Nguồn: VnExpress

Share this post

Must Read

You may be interested in

31/08/2023
Du lịch TP.HCM giữ vững vị thế đầu tàu ngành du lịch Việt
Sở Du lịch TP.HCM là đơn vị chủ đạo thúc đẩy ngành du lịch giữ vững vị...
17/08/2023
Việt Nam – Hàn Quốc tích cực kích cầu, trao đổi khách du lịch
Kết nối hàng không, tăng cường xúc tiến và quảng bá thúc đẩy hoạt động...
17/08/2023
Ngành du lịch Việt Nam đứng trước cơ hội phát triển mạnh mẽ
Theo Thứ trưởng Bộ VH-TT-DL Đoàn Văn Việt, mặc dù còn nhiều hạn chế và...
17/08/2023
Thuận lợi về visa là “tin tuyệt vời” cho ngành du lịch
Hiệp hội Du lịch châu Á – Thái Bình Dương (PATA) hoan nghênh các chính sách...
08/08/2023
Thị trường khách sạn Thành phố Hồ Chí Minh phục hồi hơn 92%
Theo báo cáo của Savills, trong nửa đầu năm 2023, Thành phố Hồ Chí Minh đón...
08/08/2023
Việt Nam đón trên 1 triệu khách quốc tế trong tháng 7/2023
Tháng 7 là tháng đầu tiên ngành du lịch đón hơn một triệu lượt khách quốc...
08/08/2023
Doanh nghiệp Việt Nam hưởng lợi từ phục hồi du lịch
Hà Nội: Sự phục hồi mạnh mẽ của du lịch đã giúp các doanh nghiệp trong...
20/07/2023
Gần 5,6 triệu du khách quốc tế đã đến Việt Nam trong 6 tháng đầu năm
đầu năm nay, Việt Nam đã đón gần 5,6 triệu du khách quốc tế, chiếm 66% con...
08/06/2023
Việt Nam có 103 nhà hàng được cẩm nang Michelin Guide tôn vinh
 Michelin Guide đã vinh danh 103 nhà hàng/quán ăn, trong đó có 4 nhà hàng được...

Đăng ký nhận Bản tin Điện tử

    captcha
    BOOK A STAND