Food & Hotel Vietnam is part of the Informa Markets Division of Informa PLC

This site is operated by a business or businesses owned by Informa PLC and all copyright resides with them. Informa PLC’s registered office is 5 Howick Place, London SW1P 1WG. Registered in England and Wales. Number 8860726

Kinh doanh khách sạn phục hồi nhanh hơn dự đoán

22/06/2022

Ông Nguyễn Đức Quỳnh, Chủ tịch Hội Khách sạn TP. Đà Nẵng và Tổng giám đốc Furama Resort Đà Nẵng, trao đổi về những thách thức trong quá trình phục hồi của ngành kinh doanh khách sạn sau khi dịch Covid-19 thuyên giảm.

Việt Nam đã mở cửa du lịch quốc tế từ giữa tháng 3 và du lịch nội địa cũng bước vào mùa cao điểm. Với hai động lực này, kinh doanh khách sạn ở Đà Nẵng và cũng như trên cả nước đã phục hồi đến đâu so với trước thời điểm xảy ra dịch Covid-19?

Ông Nguyễn Đức Quỳnh: Ngành khách sạn chứng kiến sự khôi phục nhanh chóng, nằm ngoài tiên đoán của mọi người. Nếu như trước đây mọi người đều cho rằng du lịch sẽ phục hồi vào năm 2024, thì bây giờ chúng tôi tự tin rằng du lịch Việt Nam sẽ quay trở lại mốc 2019 vào những tháng cuối cùng của năm 2023.

Kinh doanh khách sạn ở Đà Nẵng và trên cả nước phục hồi mạnh mẽ, đặc biệt là các khu nghỉ dưỡng biển phục hồi nhanh hơn so với các khách sạn ở thành phố. Chúng tôi đánh giá rằng, đối với các khu nghỉ dưỡng biển, mức độ phục hồi có thể lên đến 80% so với thời điểm 2019.

Tỉ lệ kín phòng của khách sạn thời điểm này cho đến hết mùa hè có thể đạt từ 50-70%. Bên cạnh đó, Việt Nam là một trong những nước hồi phục nhanh nhất trên thế giới về hàng không nội địa. Đây là một điều đáng khích lệ.

Với những tín hiệu tích cực như vậy, các khách sạn ở Đà Nẵng đã mở cửa trở lại toàn bộ hay chưa và những gì đang diễn ra có cho phép các chủ khách sạn có thể lạc quan hơn trong thời điểm còn lại của năm nay hay không?

Ông Nguyễn Đức Quỳnh: Tính đến nay, trên địa bàn thành phố Đà Nẵng, tỉ lệ khách sạn đã mở cửa trở lại là 70%, cụ thể là 850 trên tổng số 1.200 khách sạn.

Đối với kinh doanh khách sạn, chúng tôi hoàn toàn lạc quan cho giai đoạn hè 2022. Tuy nhiên, từ tháng 9 trở đi – khi mùa du lịch trong nước kết thúc, cũng như là mùa không thích hợp cho du lịch biển cho các tỉnh thành từ miền Bắc vào miền Trung, chúng tôi không tự tin cho những tháng cuối năm khi mà các chuyến bay từ các nước chưa hoàn toàn được hồi phục, khách du lịch quốc tế vẫn còn dè dặt với các chuyến bay dài.

Trung Quốc – thị trường lớn nhất tại Việt Nam (chiếm tỉ lệ 50 – 90% du khách quốc tế ở một số điểm đến du lịch lớn) chưa được khai thông, là một điều rất đáng lo ngại. Hàn Quốc – thị trường lớn thứ hai (chiếm lấy 4,6 triệu lượt khách năm 2019) – cũng chỉ bắt đầu quay trở lại và hiện tại cũng chỉ tương đương khoảng 20% lượng khách Hàn Quốc đến Việt Nam so với năm 2019.

Tóm lại, chúng tôi mong chờ các chuyến bay quốc tế được mở cửa trở lại, đặc biệt từ các thị trường MICE (du lịch hội nghị – hội thảo) lớn để chúng tôi có nhiều khách vào cuối năm 2022.

Ông Nguyễn Đức Quỳnh: Hai thị trường khách du lịch quốc tế lớn nhất là Trung Quốc và Hàn Quốc vẫn chưa thực sự khai thông là điều đáng lo ngại

Phân khúc khách sạn nào đang phục hồi nhanh nhất và phân khúc nào phục hồi chậm hơn, tại sao?

Ông Nguyễn Đức Quỳnh: Phân khách khách sạn 4 – 5 sao đang quay lại rất mạnh mẽ vì lượng khách đi du lịch biển vào mùa hè quay trở lại rất nhanh và các khách sạn 4 – 5 sao thông thường có vị trí tốt hơn so với các khách sạn 3 sao trở xuống đây là thị phần phục hồi rất nhanh.

Đặc biệt, khi các khách sạn 4 – 5 sao đã đưa ra những mức giá ưu đãi tốt hơn rất nhiều so với 2019, thậm chí giá có thể thấp như khách sạn 3 sao trước đây, du khách nội địa đã có cơ hội trải nghiệm các khách sạn 4 – 5 sao. Tuy nhiên, đây cũng là một trở ngại lớn cho các khách sạn 3 sao mở cửa trở lại.

Mặt khác, chúng tôi rất ngạc nhiên về sự khôi phục du lịch MICE của Đà Nẵng nói riêng và cả nước nói chung vì thông thường phân khách khách lẻ, khách đi nghỉ dưỡng phục hồi đầu tiên, sau đó mới đến thị trường khách MICE.

Nhưng ngay sau khi mở cửa, chúng tôi đã tiếp đón rất nhiều đoàn khách lớn từ 200 – 1000 người từ tháng 3đến tháng 6. Đặc biệt, trong dịp hè tháng 7, tháng 8, chúng tôi tiếp tục nhận nhiều yêu cầu cho các đoàn khách lớn. Chính vì vậy, thị trường MICE đã được phục hồi hết sức nhanh chóng.

Như ông nói giá phòng khách sạn đang ở mức rất thấp so với thời điểm diễn ra trước dịch khi khách sạn 4-5 sao thậm chí bán với giá như 3 sao hồi trước dịch? Liệu có phải đang diễn ra sự cạnh tranh khốc liệt giữa các khách sạn để giành khách dẫn đến giá phòng khách sạn giảm mạnh hay không hay vì nguyên nhân nào khác?

Ông Nguyễn Đức Quỳnh: Có thể nói rằng, giá phòng hiện của các khách sạn chỉ còn 70% so với năm 2019. Điều này không hẳn là sự cạnh tranh giữa các khách sạn, mà đấy là mức giá phù hợp với du khách nội địa. Khi lượng khách quốc tế còn chưa quay lại nhiều, việc đưa ra mức giá phòng thích hợp cho các đoàn khách Việt Nam là cần thiết.

Ngay thời gian sau mở cửa 15/3, có sự cạnh tranh về giá giữa các khách sạn, nhưng đến thời điểm hiện tại, các khách sạn cạnh tranh nhau về chất lượng dịch vụ, cũng như quyền lợi ưu tiên cho khách đặt phòng.

Chúng tôi cũng tổ chức các buổi trao đổi để nâng cao nhận thức về chất lượng dịch vụ và cơ sở vật chất hạ tầng, để thu hút khách bằng chất lượng, bằng những trải nghiệm ấn tượng chứ không phải về giá.

Liệu giá phòng khách sạn có thể tăng trở lại và tiệm cận được với mức giá ở thời điểm trước khi xảy ra dịch Covid-19 hay không và vì sao?

Ông Nguyễn Đức Quỳnh: Có thể là năm 2023, khi mà các đường bay thẳng đã được mở lại và du lịch quốc tế đã được phục hồi. Hiện tại, các nguồn khách của du lịch Việt Nam hầu hết dựa vào thị trường nội địa, nên giá phòng không thể tăng cao được.

Một trong những thách thức lớn đối với các khách sạn và ngành du lịch khi mở cửa trở lại là thiếu nhân lực do đã có nhiều người chuyển nghề trong thời gian dịch bệnh. Các khách sạn ở Đà Nẵng có phải đối mặt với tình trạng này không và nếu có sẽ ảnh hưởng thế nào đến chất lượng phục vụ cũng như việc quản lý vận hành khách sạn?

Ông Nguyễn Đức Quỳnh: Phải nói rằng thiếu hụt nhân sự là vấn đề chung của toàn ngành, không riêng gì với các khách sạn tại Đà Nẵng. 

Về chất lượng, trong dịch, nhân sự đương nhiệm phải kiêm nhiệm nên khó đảm bảo chuyên môn, công tác chống dịch thời gian dài cũng hạn chế kỹ năng phục vụ, giao tiếp. Sinh viên cũng mất cơ hội thực tập, khoảng thời gian trống dài sau tốt nghiệp khiến các bạn tự ti, ít thiện chí theo đuổi ngành học. Điều này ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng phục vụ cũng như quản lý vận hành khách sạn.

Do đó, với đội ngũ nhân viên đương nhiệm, các khách sạn cần tổ chức thường xuyên các buổi đào tạo, huấn luyện, trao dồi về kỹ năng phục vụ. Với các bạn sinh viên, bên cạnh đào tạo chính quy của nhà trường, cần phải có cơ hội được đào tạo kỹ năng mềm, trải nghiệm thực tế trong công việc, do việc thiếu va chạm, cọ xát với nghề trong suốt 2 năm Covid-19 vừa rồi.

Hội Khách sạn Đà Nẵng đã nhận thức rõ vấn đề thiếu hụt cả số lượng và chất lượng của nhân sự nên đã tổ chức thường xuyên các khoá học trực tuyến về dịch vụ, về thông tin thị trường. Hội cũng ký kết hợp tác với các trường nghề để đưa các chuyên gia ngành Khách sạn vào giảng dạy, cũng như đào tạo lại cho các nhân viên khách sạn.

Tại Đà Nẵng, một đơn vị đã và đang làm rất tốt chương trình này đó chính là Học viện Đào tạo Mến khách IBH. Sự hợp tác ba bên giữa các trường chính quy, học viện IBH và các khách sạn như Furama Resort Đà Nẵng, đã mang đến các khóa giảng dạy thực tế, bổ sung kỹ năng mềm như: kỹ năng lãnh đạo, đào tạo viên và ứng xử trên bàn tiệc… và các chương trình dành cho thực tập sinh, sinh viên.

Hội Khách sạn Đà Nẵng phối hợp cùng Liên đoàn Lao động Thành phố Đà Nẵng tổ chức khóa đào tạo nghiệp vụ lễ tân và buồng phòng chuyên nghiệp cho 57 cán bộ nhân viên đang làm việc tại 22 khách sạn, đơn vị kinh doanh lưu trú trên địa bàn thành phố

Nhu cầu của khách du lịch hiện nay có gì thay đổi không và các khách sạn cần làm gì để thích ứng với những thay đổi này (nếu có)?

Ông Nguyễn Đức Quỳnh: Du lịch xanh đang là xu hướng hiện tại khi nhận thức của du khách về tầm quan trọng của môi trường đến đời sống ngày càng tăng cao. Điều này, ảnh hướng đến hành vi lựa chọn địa điểm du lịch cũng như trong suốt quá trình lưu trú của khách.

Bên cạnh đó, chính là xu hướng du lịch nghỉ dưỡng (Wellness tourism), khi sức khỏe trở thành một trong những mối quan tâm hàng đầu của du khách.

Như vậy, các khách sạn cần đầu tư, phát triển các trải nghiệm xanh – thân thiện với môi trường, cũng như các dịch vụ chăm sóc sức khỏe, đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng cao của du khách.

Về công nghệ, các khách sạn cũng cần phải áp dụng các công nghệ số để giảm bớt thời gian tiếp xúc và chờ đợi của du khách như digital check-in (nhận phòng qua mạng) and pre-check in (nhận phòng trước), sử dụng công nghệ chatbot (phần mềm tư vấn khách hàng tự động).

Việt Nam đã mở cửa du lịch quốc tế nhưng bây giờ không phải là thời kỳ cao điểm của khách quốc tế đến Việt Nam mà thường vào mùa đông. Cho đến thời điểm này, có tín hiệu nào cho thấy khách quốc tế sẽ trở lại Việt Nam với số lượng lớn vào mùa cao điểm sắp tới không? Và đâu sẽ là thị trường khách du lịch quốc tế chính cho Việt Nam nói chung và Đà Nẵng nói riêng trong mùa cao điểm tới?

Ông Nguyễn Đức Quỳnh: Cho đến thời điểm này, những tín hiệu cho thấy du khách quốc tế đến Việt Nam vẫn rất dè dặt. 

Mặc dù lượng khách tìm hiểu du lịch Việt Nam tăng cao nhưng số lượng khách quốc tế tới Việt Nam chưa thể chắc chắn một phần là đường bay chưa rộng khắp, hai là các du khách nước ngoài còn dè dặt đi xa (long-haul) mà thường họ vẫn lựa chọn các điểm đến nghỉ dưỡng gần hơn. Các đường bay thẳng vẫn chưa kết nối với các điểm xa.

Về thị trường khách quốc tế chính, chúng ta nên tập trung vào các thị trường có đường bay thẳng tới Việt Nam ngay lúc này. Và đặc biệt, các thị trường sẵn sàng đến Việt Nam như thị trường Ấn Độ. Thị trường Hàn Quốc, thị trường Nhật Bản cũng nên tập trung. Hơn thế nữa, cần sẵn sàng chuẩn bị về dịch vụ, cơ sở vật chất và nhân sự khi du lịch Trung Quốc mở cửa với thế giới bên ngoài.

Chính quyền Đà Nẵng cũng như ngành du lịch Việt Nam cần phải làm gì để thúc đẩy du lịch phục hồi nhanh hơn?

Ông Nguyễn Đức Quỳnh: Tất cả những hoạt động để quảng bá du lịch Việt Nam trước dịch cần phải quay trở lại và tăng cường mạnh hơn.

Chính quyền Đà Nẵng vô cùng tích cực trong công tác xúc tiến quảng bá cho các thị trường cũng như các hoạt động đầu tư vào dịch vụ du lịch, đối tác cung ứng cho ngành du lịch một cách sâu rộng. 

Sự kiện Routes Asia ngày 6-9/6/2022 với 550 lãnh đạo và đại biểu tham dự từ các hãng hàng không, sân bay, nhà cung ứng, công ty du lịch quốc tế lớn diễn ra tại Đà Nẵng đã giúp điểm đến này có cơ hội hợp tác và phát triển thêm các đường bay mới.

Sắp tới, lãnh đạo Đà Nẵng cũng dẫn đầu đoàn xúc tiến du lịch tổ chức các roadshows (chương trình quảng bá lưu động) tại Ấn Độ, Malaysia và Singapore. Trung tâm Xúc tiến Du lịch cũng làm việc chặt chẽ với các đối tác ở các điểm đến du lịch tới Đà Nẵng như Hàn Quốc, Nhật Bản…. 

Hiệp hội Du lịch Đà Nẵng rất tích cực trong công tác mời các đoàn fam trips (chương trình du lịch cho các hãng lữ hành tìm hiểu điểm đến) và tham gia vào các hoạt động nâng cao chất lượng sản phẩm du lịch, tạo ra các sản phẩm mới và tích cực tham gia vào các hoạt động của ngành du lịch Đà Nẵng.

Chúng tôi mong chính quyền Đà Nẵng có thể hỗ trợ một phần kinh phí cho các doanh nghiệp lữ hành và khách sạn để tham gia nhiều hơn các triển lãm du lịch quốc tế, các roadshow du lịch tại các điểm đến để có thể xây dựng lại mối quan hệ với các đối tác du lịch quốc tế.

Xin cảm ơn ông!

Nguồn: The leader

Share this post

Tiêu Điểm

Bạn Quan Tâm Đến

28/09/2022
Lạm phát tiêu dùng đã lan đến các nhà hàng châu Á
Các nhà hàng hay khách sạn tại châu Á đều phải đối mặt với sự lựa chọn...
28/09/2022
Ngành kinh doanh thực phẩm côn trùng: Thực phẩm tương lai cho nhân loại?
Theo tờ The Guardian, loài dế có thể được coi là “thực phẩm của tương...
28/09/2022
Các khách sạn Việt nhận giải thưởng hàng đầu châu Á
Capella, Hotel de la Coupole… được xướng tên ở nhiều hạng mục thuộc Giải...
19/09/2022
Phó Thủ tướng Singapore thăm và làm việc với Tập đoàn Masan
Chiều ngày 15-9-2022, Phó Thủ tướng Singapore Heng Swee Keat đã có chuyến thăm...
19/09/2022
Thị trường khách sạn Việt Nam có thể tăng trưởng hàng tỷ USD trong 5 năm
Nghiên cứu của Technavio cho biết thị phần khách sạn tại Việt Nam dự kiến...
16/09/2022
Ngành khách sạn ASEAN trải thảm đỏ cho du lịch
Nhiều khách sạn ở ASEAN trải thảm đỏ để thu hút du khách nhằm khuyến khích...
16/09/2022
Sun Group nâng tầm doanh nghiệp Việt trên bản đồ du lịch thế giới
Tiên phong mở đường phát triển du lịch toàn diện giúp Sun Group là doanh nghiệp...
14/09/2022
Các công ty Singapore có thể tận dụng công nghệ để phát triển giao dịch bền vững trong công nghiệp thực phẩm
Trên toàn thế giới, một phần ba tổng số thực phẩm được sản xuất bị...
13/09/2022
Việt Nam sẽ là thị trường dài hạn cho sản phẩm thủy sản, sữa, thịt của Ireland
Hướng tới phân khúc cao cấp, xuất khẩu mặt hàng chất lượng, Ireland tin...

Đăng Ký Bản Tin

  captcha
  ĐẶT GIAN HÀNG
  ĐĂNG KÝ NGAY
  Facebook stream
  Comments Box SVG iconsUsed for the like, share, comment, and reaction icons
  6 months ago
  Food&HotelVietnam

  TIẾP CẬN NGAY CÁC NHÀ ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN NGHỈ DƯỠNG / KHÁCH SẠN
  [English below]
  Chưa đầy 3 tháng đầu năm, các tỉnh duyên hải và cao nguyên liên tục xuất hiện danh sách dày đặc của các dự án nghỉ dưỡng và khách sạn được công bố và đề xuất đầu tư với quy mô siêu khủng, qua đó có thể thấy nhu cầu đối với việc tìm kiếm và mua hàng để phục vụ cho các dự án này là rất lớn. Hãy NHANH TAY ĐĂNG KÝ TRƯNG BÀY tại Food & Hotel Vietnam 2022 để có cơ hội gặp gỡ và tiếp cận với các nhà đầu tư hàng đầu trong lĩnh vực nghĩ dưỡng và khách sạn bên cạnh các đối tượng tham quan khác về ngành dịch vụ ăn uống và lữ hành. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay!
  ----------//
  QUICKLY APPROACH THE RESORT / HOTEL REAL ESTATE, INVESTORS

  In the first 3 months of the year, the coastal and highland provinces of Vietnam continuously see a significant number of hotels and resorts investment. This is a promising sign of sourcing demand that is on the rise. RESERVE YOUR BOOTH NOW at Food & Hotel Vietnam 2022 to reconnect with industry professionals and approach leading investors in F&B hospitality industry. CONTACT US TODAY!

  Food & Hotel Vietnam 2022
  ⏰ 07-09.12.2022
  📍 Trung tâm Hội chợ Triển lãm Sài Gòn - SECC, 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam
  ☎️ (+84) 28 3622 2588
  📩 [email protected]

  #FoodnHotelVietnam #FoodnHotelVietnam2022 #FHV2022
  ...

  TIẾP CẬN NGAY CÁC NHÀ ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN NGHỈ DƯỠNG / KHÁCH SẠN 
[English below]
Chưa đầy 3 tháng đầu năm, các tỉnh duyên hải và cao nguyên liên tục xuất hiện danh sách dày đặc của các dự án nghỉ dưỡng và khách sạn được công bố và đề xuất đầu tư với quy mô siêu khủng, qua đó có thể thấy nhu cầu đối với việc tìm kiếm và mua hàng để phục vụ cho các dự án này là rất lớn. Hãy NHANH TAY ĐĂNG KÝ TRƯNG BÀY tại Food & Hotel Vietnam 2022 để có cơ hội gặp gỡ và tiếp cận với các nhà đầu tư hàng đầu trong lĩnh vực nghĩ dưỡng và khách sạn bên cạnh các đối tượng tham quan khác về ngành dịch vụ ăn uống và lữ hành. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay!
----------//
QUICKLY APPROACH THE RESORT / HOTEL REAL ESTATE, INVESTORS 

In the first 3 months of the year, the coastal and highland provinces of Vietnam continuously see a significant number of hotels and resorts investment. This is a promising sign of sourcing demand that is on the rise. RESERVE YOUR BOOTH NOW at Food & Hotel Vietnam 2022 to reconnect with industry professionals and approach leading investors in F&B hospitality industry. CONTACT US TODAY!

Food & Hotel Vietnam 2022
⏰ 07-09.12.2022
📍 Trung tâm Hội chợ Triển lãm Sài Gòn - SECC, 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam
☎️ (+84) 28 3622 2588
📩 fhv@informa.com

#FoodnHotelVietnam #FoodnHotelVietnam2022 #FHV2022
  6 months ago
  Food&HotelVietnam

  Cùng Food & Hotel Vietnam Khởi động Giờ Trái Đất 2022!
  [English below]
  Giờ Trái đất là sáng kiến của Tổ chức Quốc tế về Bảo tồn Thiên nhiên (WWF) nhằm nâng cao nhận thức cộng đồng về biến đổi khí hậu và tiết kiệm năng lượng trên toàn thế giới, đây cũng là sự kiện nằm trong chuỗi phát triển bền vững từ Informa Markets với mong muốn truyền tải thông điệp kêu gọi sự chung tay trong các hoạt động bảo vệ môi trường, sử dụng tài nguyên thiên nhiên một cách tiết kiệm. Mọi người hãy cùng Food & Hotel Vietnam tắt đèn từ 20:30-21:30 tối nay, thứ Bảy ngày 26/03/2022 và lắng nghe thông điệp hành động từ WWF toàn cầu trong Giờ Trái Đất 2022 nhé!
  ---------------------//
  Get Yourself In Earth Hour With Food & Hotel Vietnam!
  Earth Hour is organized by World Wide Fund for Nature (WWF) to raise public awareness about climate change and energy saving around the world. This is also considered an important event in the sustainable development chain from Informa Markets with the purpose to convey messages and call for environmental protection activities and use natural resources sparingly. Let's join Food & Hotel Vietnam to turn off the lights from 20:30 to 21:30 tonight, March 26, 2022, and listen to the action message from WWF worldwide in Earth Hour 2022!

  #FoodnHotelVietnam #FoodnHotelVietnam2022 #FHV2022 #EarthHour2022
  ...

  Cùng Food & Hotel Vietnam Khởi động Giờ Trái Đất 2022! 
[English below]
Giờ Trái đất là sáng kiến của Tổ chức Quốc tế về Bảo tồn Thiên nhiên (WWF) nhằm nâng cao nhận thức cộng đồng về biến đổi khí hậu và tiết kiệm năng lượng trên toàn thế giới, đây cũng là sự kiện nằm trong chuỗi phát triển bền vững từ Informa Markets với mong muốn truyền tải thông điệp kêu gọi sự chung tay trong các hoạt động bảo vệ môi trường, sử dụng tài nguyên thiên nhiên một cách tiết kiệm. Mọi người hãy cùng Food & Hotel Vietnam tắt đèn từ 20:30-21:30 tối nay, thứ Bảy ngày 26/03/2022 và lắng nghe thông điệp hành động từ WWF toàn cầu trong Giờ Trái Đất 2022 nhé!
---------------------//
Get Yourself In Earth Hour With Food & Hotel Vietnam!
Earth Hour is organized by World Wide Fund for Nature (WWF) to raise public awareness about climate change and energy saving around the world. This is also considered an important event in the sustainable development chain from Informa Markets with the purpose to convey messages and call for environmental protection activities and use natural resources sparingly. Lets join Food & Hotel Vietnam to turn off the lights from 20:30 to 21:30 tonight, March 26, 2022, and listen to the action message from WWF worldwide in Earth Hour 2022!

#FoodnHotelVietnam #FoodnHotelVietnam2022 #FHV2022 #EarthHour2022
  6 months ago
  Food&HotelVietnam

  Thịt Bò Canada Ngày Càng Được Ưa Chuộng, Vì Sao?
  [English below]
  Bên cạnh những cường quốc về thịt bò vốn đã nổi tiếng từ lâu, những năm trở lại đây thị trường tiêu thụ thịt bò Canada cũng tăng lên đáng kể, không chỉ vì hương vị không hề thua kém gì các loại thịt bò khác, thịt bò Canada còn được kiểm soát nghiêm ngặt về quy trình chăn nuôi và sản xuất. Với hệ thống phân hạng từng loại thịt bò một cách rõ ràng, thịt bò Canada luôn mang đến cho ngừoi tiêu dùng sự an tâm tuyệt đối về chất lượng.
  Cùng tìm hiểu thêm về hệ thống phận hạng và chi tiết của thịt bò Canada tại đây: bitly.com.vn/yhou0o
  ---------------------//
  Why Canadian Beef Is More And More Popular?
  Besides the famous beef powerhouses for a long time, in recent years, Canadian beef consumption has also increased significantly in the market, not only because of the delicious flavor to other types of beef, but Canadian beef is also strictly controlled in terms of breeding and production processes. With a clear classification system for each type of beef, Canadian beef always gives consumers absolute peace of mind about its quality.
  Find out more about the grading system and details of Canadian beef here:bitly.com.vn/pcgaoot
  ...

  Thịt Bò Canada Ngày Càng Được Ưa Chuộng, Vì Sao?
[English below]
Bên cạnh những cường quốc về thịt bò vốn đã nổi tiếng từ lâu, những năm trở lại đây thị trường tiêu thụ thịt bò Canada cũng tăng lên đáng kể, không chỉ vì hương vị không hề thua kém gì các loại thịt bò khác, thịt bò Canada còn được kiểm soát nghiêm ngặt về quy trình chăn nuôi và sản xuất. Với hệ thống phân hạng từng loại thịt bò một cách rõ ràng, thịt bò Canada luôn mang đến cho ngừoi tiêu dùng sự an tâm tuyệt đối về chất lượng.
Cùng tìm hiểu thêm về hệ thống phận hạng và chi tiết của thịt bò Canada tại đây: bitly.com.vn/yhou0o
---------------------//
Why Canadian Beef Is More And More Popular?
Besides the famous beef powerhouses for a long time, in recent years, Canadian beef consumption has also increased significantly in the market, not only because of the delicious flavor to other types of beef, but Canadian beef is also strictly controlled in terms of breeding and production processes. With a clear classification system for each type of beef, Canadian beef always gives consumers absolute peace of mind about its quality.
Find out more about the grading system and details of Canadian beef here:bitly.com.vn/pcgaoot
  7 months ago
  Food&HotelVietnam

  Get Ready To Exhibiting At Food & Hotel Vietnam 2022 This December!
  [Vietnamese below]
  Vietnam has just announced that people entering Vietnam are required to take a RT-PCR or RT-LAMP nCoV test within 72 hours or a rapid test within 24 hours before departure, medical declaration, using PC-Covid and ZERO QUARANTINE, this is considered extremely good news to Food & Hotel Vietnam international exhibitors. Contact us now to connect and expand your brand in one of Asia's most growing potential markets!
  Early Bird Rate for stand package will be available until the end of 07/06/2022. Quickly contact us!
  ----------//
  Các Nhà Trưng Bày Hãy Sẵn Sàng Để Trở Lại Food & Hotel Vietnam 2022 Tháng 12 Này!
  [English below]
  Việt Nam vừa công bố người nhập cảnh Việt Nam chỉ cần kết quả xét nghiệm nCoV âm tính bằng PCR trong vòng 72 giờ hoặc test nhanh trong vòng 24 giờ, khai báo y tế, sử dụng PC-Covid và KHÔNG CẦN CÁCH LY, đây được xem là một tin cực kỳ tốt đối với các đơn vị trưng bày quốc tế tại Food & Hotel Vietnam. Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để có thể kết nối và mở rộng thương hiệu tại một trong những thị trường tiềm năng đang phát triển nhất Châu Á!
  Giá ưu đãi dành cho đăng ký gian hàng sẽ mở đến hết ngày 07/06/2022. Nhanh tay liên hệ với chúng tôi!

  Food & Hotel Vietnam 2022
  ⏰ 07-09.12.2022
  📍 Trung tâm Hội chợ Triển lãm Sài Gòn - SECC, 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam
  ☎️ (+84) 28 3622 2588
  📩 [email protected]

  #FoodnHotelVietnam #FoodnHotelVietnam2022 #FHV2022
  ...

  Get Ready To Exhibiting At Food & Hotel Vietnam 2022 This December!
[Vietnamese below]
Vietnam has just announced that people entering Vietnam are required to take a RT-PCR or RT-LAMP nCoV test within 72 hours or a rapid test within 24 hours before departure, medical declaration, using PC-Covid and ZERO QUARANTINE, this is considered extremely good news to Food & Hotel Vietnam international exhibitors. Contact us now to connect and expand your brand in one of Asias most growing potential markets!
Early Bird Rate for stand package will be available until the end of 07/06/2022. Quickly contact us!
----------//
Các Nhà Trưng Bày Hãy Sẵn Sàng Để Trở Lại Food & Hotel Vietnam 2022 Tháng 12 Này!
[English below]
Việt Nam vừa công bố người nhập cảnh Việt Nam chỉ cần kết quả xét nghiệm nCoV âm tính bằng PCR trong vòng 72 giờ hoặc test nhanh trong vòng 24 giờ, khai báo y tế, sử dụng PC-Covid và KHÔNG CẦN CÁCH LY, đây được xem là một tin cực kỳ tốt đối với các đơn vị trưng bày quốc tế tại Food & Hotel Vietnam. Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để có thể kết nối và mở rộng thương hiệu tại một trong những thị trường tiềm năng đang phát triển nhất Châu Á!
Giá ưu đãi dành cho đăng ký gian hàng sẽ mở đến hết ngày 07/06/2022. Nhanh tay liên hệ với chúng tôi!

Food & Hotel Vietnam 2022
⏰ 07-09.12.2022
📍 Trung tâm Hội chợ Triển lãm Sài Gòn - SECC, 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam
☎️ (+84) 28 3622 2588
📩 fhv@informa.com

#FoodnHotelVietnam #FoodnHotelVietnam2022 #FHV2022
  Load more