Food & Hotel Vietnam is part of the Informa Markets Division of Informa PLC

This site is operated by a business or businesses owned by Informa PLC and all copyright resides with them. Informa PLC’s registered office is 5 Howick Place, London SW1P 1WG. Registered in England and Wales. Number 8860726

Du lịch hè 2022 vào mùa cao điểm tour

29/07/2022

Ghi nhận tại thị trường Thành phố Hồ Chí Minh, ngành du lịch đang vào mùa cao điểm đi tour với doanh thu lữ hành, dịch vụ lưu trú và ăn uống ngày càng tăng.

Chợ Bến Thành. Ảnh: Xuân Khu-TTXVN

Hoạt động của hầu hết đơn vị trong ngành du lịch trên địa bàn Thành phố đang vào mùa phục vụ hè 2022 cùng với nhu cầu của người dân tăng trở lại sau thời gian dài ngưng trệ vì dịch COVID-19.

* Doanh thu lữ hành tăng 30,8%

Trong tình hình kinh tế chung của Thành phố Hồ Chí Minh, hoạt động thương mại dịch vụ đến tháng 6/2022 tiếp tục phục hồi, tăng trưởng rất khả quan so với thời gian bị ảnh hưởng dịch bệnh. Thành phố Hồ Chí Minh có độ phủ vaccine cao với cách tiếp cận linh hoạt, hiệu quả Chương trình phòng, chống dịch COVID-19 đã làm tiền đề vững chắc để kinh tế hồi phục, trong đó hoạt động du lịch nhộn nhịp trở lại.

Theo Cục Thống kê Thành phố, doanh thu lữ hành trên địa bàn tháng 6/2022 đạt 845 tỷ đồng và tăng 30,8% so với tháng trước (tháng cùng kỳ ngưng hoàn toàn). Tính chung 6 tháng đầu năm 2022, doanh thu lữ hành đạt 3.534 tỷ đồng, tăng 41,5% so với cùng kỳ.

Tương tự, dịch vụ lưu trú và ăn uống tháng 6 ước đạt 8.113 tỷ đồng, tăng 3,5% so với tháng trước và tăng 230,7% so với cùng kỳ.
Liên quan đến thị trường du lịch hè 2022, Công ty du lịch Vietravel đưa ra dự báo tháng 7 hàng năm mới là giai đoạn cao điểm mùa nghỉ hè, nhất là đối với phân khúc nhóm khách gia đình và doanh nghiệp. Các gia đình có xu hướng đặt tour tuyến, mua sản phẩm và dịch vụ khá sớm nhưng phải đến thời gian tháng 7 mới đi tour khi sinh viên, học sinh đã hoàn thành các kỳ thi.

Dự báo của Vietravel cũng chỉ ra rằng, mùa du lịch hè 2022 vẫn sẽ kéo dài sự sôi động đến tháng 8. Tương tự, Công ty dịch vụ Lữ hành Saigontourist dự kiến phục vụ hơn 280.000 lượt khách trong mùa hè 2022 và con số này có thể cao hơn do nhu cầu trên thị trường du lịch vẫn đang tăng mạnh.

Theo kết quả khảo sát nhu cầu thị trường của Lữ hành Saigontourist, ngoài những dòng sản phẩm tour, dịch vụ du lịch phục vụ du khách cá nhân và gia đình, mảng du lịch MICE (loại hình du lịch kết hợp hội nghị, hội thảo, triển lãm, tổ chức sự kiện, du lịch khen thưởng của các công ty cho nhân viên, đối tác…) dành cho doanh nghiệp sẽ bùng nổ và đang tạo ra sự khác biệt lớn nhất cho mùa hè 2022.

Ông Trần Quốc Bảo, Phó Tổng Giám đốc Công ty dịch vụ Lữ hành Saigontourist cho biết, hè là mùa cao điểm nhất trong năm nên Lữ hành Saigontourist tập trung mọi nguồn lực tài chính và nguồn nhân lực nhằm đa dạng hóa loại hình dịch vụ, đầu tư làm mới hầu hết sản phẩm phù hợp tình hình thị trường hiện nay, đáp ứng tối đa và tốt nhất nhu cầu của từng khách hàng.

Lữ hành Saigontourist đặc biệt quan tâm đến việc kết nối chặt chẽ với mạng lưới đối tác trong và ngoài nước, đảm bảo cam kết về chất lượng dịch vụ, và sự an toàn, an tâm, hài lòng cho khách hàng của công ty. Bên cạnh đó, tập trung khai thác tối đa du lịch hè cũng là cách để Lữ hành Saigontourist phục hồi hoạt động kinh doanh toàn diện của hệ thống 18 chi nhánh trên toàn quốc cùng hơn 900 nhân sự hiện có của công ty. Riêng sản phẩm, dịch vụ du lịch tại Lữ hành Saigontourist như du lịch MICE liên tục được làm mới và nâng cao tính sáng tạo trong các hoạt động team-buildings và sự kiện gala dinner, hội nghị.

* Sản phẩm trọn gói hút khách

Khách du lịch quốc tế tham quan Thành phố Hồ Chí Minh. Ảnh: TTXVN

Ngay từ đầu mùa du lịch hè 2022, cộng đồng doanh nghiệp du lịch, công ty lữ hành… trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh đã tung ra hàng loạt tour tuyến trọn gói và những sản phẩm này đã phát huy hiệu quả hút khách. Trong đó, các đơn vị này ưu tiên chuẩn bị xây dựng và tung sản phẩm sớm, phù hợp xu hướng của thị trường, đáp ứng yêu cầu về du lịch nghỉ dưỡng, trải nghiệm thiên nhiên, văn hoá, lịch sử, ẩm thực…

Cùng với cung cấp đa dạng loại hình dịch vụ vé máy bay, khách sạn, resort trong và ngoài nước, doanh nghiệp du lịch, công ty lữ hành còn đảm bảo hỗ trợ thủ tục như làm visa cho du khách. Chùm tour trong nước của doanh nghiệp du lịch, công ty lữ hành…trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh hiện đã phủ khắp tỉnh, thành phố trên cả nước với số ngày tour trung bình từ 3 đến 8 ngày.

Theo diễn biến thị trường du lịch hè 2022, đến thời điểm này, xu hướng phổ biến của tour du lịch nội địa là du lịch biển, du lịch vùng cao Đông Tây Bắc, du lịch xanh về nguồn hướng đến thiên nhiên và du lịch cộng đồng. Còm chùm tour du lịch nước ngoài hiện đã triển khai phổ biến đến hơn 25 quốc gia trên thế giới như Mỹ, châu Âu, Anh – Scotland, Dubai – Abu Dhabi, Thổ Nhĩ Kỳ, Maldives, Hy Lạp, Nam Phi, Singapore, Thái lan…với hành trình từ 4 đến 11 ngày.

Đặc biệt, nhằm mang đến khách hàng thêm nhiều tiện ích, ưu đãi, doanh nghiệp du lịch, công ty lữ hành…đã chủ động mở gian hàng trực tuyến trên sàn thương mại điện tử như Shopee, Lazada, Tiki…

Song song với quảng bá, tiếp thị và bán sản phẩm, doanh nghiệp thực hiện chương trình khuyến mãi, giảm giá cho khách hàng mua sắm online. Với sự xuất hiện trên sàn thương mại điện tử, khách hàng có cơ hội mua sắm sản phẩm, dịch vụ du lịch tiết kiệm, dịch vụ thuận tiện, đa dạng hóa phương thức chọn hàng hóa, thanh toán linh hoạt…

Ở góc độ người tiêu dùng, chị Minh Hạnh, cư ngụ tại quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh chia sẻ, sau khi kết thúc năm học gia đình cho các con về quê chơi khoảng 2 tuần, sau đó cả gia đình sẽ cùng đi du lịch hè vào cuối tháng 7/2022. Đây là thời điểm thị trường du lịch đã bớt cao điểm nhưng gia đình cũng quyết định mua sản phẩm trọn gói để đảm bảo chất lượng và an toàn trong suốt hành trình du lịch cho các con.

Cùng quan điểm, anh Văn Sơn, cư ngụ tại Thành phố Hồ Chí Minh cho rằng, ở những thời điểm bình thường, cả nhóm bạn phổ biến chọn điểm đến và đặt phòng để có hành trình tour tự do, nhưng trong mùa du lịch hè năm nay thì lựa chọn mua sản phẩm trọn gói của doanh nghiệp du lịch, công ty lữ hành…

Bởi khi thị trường du lịch vào mùa cao điểm, tại một số điểm đến khó đảm bảo được nguồn nhân lực phục vụ và chất lượng sản phẩm cung ứng nên sử dụng sản phẩm trọn gói hướng dẫn viên sẽ hỗ trợ du khách giải quyết cách vấn đề phát sinh. Ngoài ra, mùa hè là một trong những mùa du lịch cao điểm hàng năm, nên nhiều điểm đến quá tải dẫn đến việc đặt chỗ, mua vé… cũng có thể gặp khó khăn nên nếu không nắm rõ thủ tục, quy định tại điểm đến.

Theo báo cáo về “Mức độ sản sàng trở lại du lịch của du khách Việt” do Công ty cung cấp các giải pháp nghiên cứu và phân tích dữ liệu cho ngành du lịch và khách sạn – The Outbox Company (Outbox) vừa phát hành, điểm sáng trong xu hướng tâm lý là du lịch bắt đầu lạc quan hơn về tình hình tài chính của bản thân và nhịp sống bắt đầu bình thường cũng khiến họ bớt lo ngại hơn về ảnh hưởng của dịch bệnh.

Du lịch nội địa vẫn đóng vai trò quan trọng trong lộ trình phục hồi của ngành du lịch, với đa phần du khách có xu hướng ưa chuộng du lịch biển đảo hoặc nghỉ dưỡng.

Theo: Thông tấn xã Việt Nam (TTXVN)

Share this post

Must Read

You may be interested in

24/11/2022
CƠ HỘI NÂNG TẦM DOANH NGHIỆP TẠI GIAN HÀNG CỦA LIÊN MINH CHÂU ÂU
Chào mừng bạn đến với châu âu! Đừng bỏ lỡ cơ hội nâng tầm doanh nghiệp...
23/11/2022
SỰ KẾT HỢP HOÀN HẢO! CỦA ẨM THỰC CHÂU ÂU & VIỆT NAM I PHỎNG VẤN ĐẦU BẾP HUNGAZIT
Liên minh Châu Âu Trong bối cảnh Liên minh châu Âu (EU) quay trở lại Việt Nam...
03/11/2022
Các công ty F&B tích cực xâm nhập METAVERSE
Các công ty đang cố gắng bảo vệ thương hiệu và biểu tượng độc quyền...
26/10/2022
Thị trường cà phê tại nước tỷ dân, Trung Nguyên Legend có cơ hội đấu lại ông lớn Starbucks?
Không giống nhiều thị trường khác, ngành công nghiệp cà phê của Trung Quốc...
26/10/2022
Thị trường khách sạn vào ‘mùa gặt’ cuối năm
Bất chấp sự chững lại của ngành địa ốc, thị trường khách sạn đang có...
25/10/2022
Sân bay Bali, Indonesia khai trương dịch vụ “khách sạn con nhộng”
Sân bay Bali của Indonesia vừa khai trương dịch vụ mới “khách sạn con nhộng”...
25/10/2022
Doanh nghiệp đồ uống Việt tính chuyện khai thác thị trường ngách
Với quy mô lên đến gần 6 tỷ USD, thị trường nước giải khát đang là miếng...
25/10/2022
Từ thẻ rung, mã QR đến menu điện tử: Công nghệ nào sẽ định hình tương lai của ngành nhà hàng?
Sau làn sóng thẻ rung được các chuỗi Highlands Coffee, The Coffee House,…đưa...
24/10/2022
Doanh nghiệp thực phẩm Italy đẩy mạnh thâm nhập thị trường Việt
Hiện có gần 6.000 doanh nghiệp Italy đang đầu tư vào Việt Nam và đang đẩy...
24/10/2022
Colliers: Việt Nam là một trong số thị trường bán lẻ hấp dẫn nhất toàn cầu
Các ông lớn như Central Retail, Aeon và Lotte đều đang có kế hoạch mở rộng quy...

Đăng ký nhận Bản tin Điện tử

  captcha
  BOOK A STAND
  ONLINE REGISTRATION
  Facebook stream
  Comments Box SVG iconsUsed for the like, share, comment, and reaction icons
  8 months ago
  Food&HotelVietnam

  TIẾP CẬN NGAY CÁC NHÀ ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN NGHỈ DƯỠNG / KHÁCH SẠN
  [English below]
  Chưa đầy 3 tháng đầu năm, các tỉnh duyên hải và cao nguyên liên tục xuất hiện danh sách dày đặc của các dự án nghỉ dưỡng và khách sạn được công bố và đề xuất đầu tư với quy mô siêu khủng, qua đó có thể thấy nhu cầu đối với việc tìm kiếm và mua hàng để phục vụ cho các dự án này là rất lớn. Hãy NHANH TAY ĐĂNG KÝ TRƯNG BÀY tại Food & Hotel Vietnam 2022 để có cơ hội gặp gỡ và tiếp cận với các nhà đầu tư hàng đầu trong lĩnh vực nghĩ dưỡng và khách sạn bên cạnh các đối tượng tham quan khác về ngành dịch vụ ăn uống và lữ hành. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay!
  ----------//
  QUICKLY APPROACH THE RESORT / HOTEL REAL ESTATE, INVESTORS

  In the first 3 months of the year, the coastal and highland provinces of Vietnam continuously see a significant number of hotels and resorts investment. This is a promising sign of sourcing demand that is on the rise. RESERVE YOUR BOOTH NOW at Food & Hotel Vietnam 2022 to reconnect with industry professionals and approach leading investors in F&B hospitality industry. CONTACT US TODAY!

  Food & Hotel Vietnam 2022
  ⏰ 07-09.12.2022
  📍 Trung tâm Hội chợ Triển lãm Sài Gòn - SECC, 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam
  ☎️ (+84) 28 3622 2588
  📩 [email protected]

  #FoodnHotelVietnam #FoodnHotelVietnam2022 #FHV2022
  ...

  TIẾP CẬN NGAY CÁC NHÀ ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN NGHỈ DƯỠNG / KHÁCH SẠN 
[English below]
Chưa đầy 3 tháng đầu năm, các tỉnh duyên hải và cao nguyên liên tục xuất hiện danh sách dày đặc của các dự án nghỉ dưỡng và khách sạn được công bố và đề xuất đầu tư với quy mô siêu khủng, qua đó có thể thấy nhu cầu đối với việc tìm kiếm và mua hàng để phục vụ cho các dự án này là rất lớn. Hãy NHANH TAY ĐĂNG KÝ TRƯNG BÀY tại Food & Hotel Vietnam 2022 để có cơ hội gặp gỡ và tiếp cận với các nhà đầu tư hàng đầu trong lĩnh vực nghĩ dưỡng và khách sạn bên cạnh các đối tượng tham quan khác về ngành dịch vụ ăn uống và lữ hành. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay!
----------//
QUICKLY APPROACH THE RESORT / HOTEL REAL ESTATE, INVESTORS 

In the first 3 months of the year, the coastal and highland provinces of Vietnam continuously see a significant number of hotels and resorts investment. This is a promising sign of sourcing demand that is on the rise. RESERVE YOUR BOOTH NOW at Food & Hotel Vietnam 2022 to reconnect with industry professionals and approach leading investors in F&B hospitality industry. CONTACT US TODAY!

Food & Hotel Vietnam 2022
⏰ 07-09.12.2022
📍 Trung tâm Hội chợ Triển lãm Sài Gòn - SECC, 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam
☎️ (+84) 28 3622 2588
📩 fhv@informa.com

#FoodnHotelVietnam #FoodnHotelVietnam2022 #FHV2022
  8 months ago
  Food&HotelVietnam

  Cùng Food & Hotel Vietnam Khởi động Giờ Trái Đất 2022!
  [English below]
  Giờ Trái đất là sáng kiến của Tổ chức Quốc tế về Bảo tồn Thiên nhiên (WWF) nhằm nâng cao nhận thức cộng đồng về biến đổi khí hậu và tiết kiệm năng lượng trên toàn thế giới, đây cũng là sự kiện nằm trong chuỗi phát triển bền vững từ Informa Markets với mong muốn truyền tải thông điệp kêu gọi sự chung tay trong các hoạt động bảo vệ môi trường, sử dụng tài nguyên thiên nhiên một cách tiết kiệm. Mọi người hãy cùng Food & Hotel Vietnam tắt đèn từ 20:30-21:30 tối nay, thứ Bảy ngày 26/03/2022 và lắng nghe thông điệp hành động từ WWF toàn cầu trong Giờ Trái Đất 2022 nhé!
  ---------------------//
  Get Yourself In Earth Hour With Food & Hotel Vietnam!
  Earth Hour is organized by World Wide Fund for Nature (WWF) to raise public awareness about climate change and energy saving around the world. This is also considered an important event in the sustainable development chain from Informa Markets with the purpose to convey messages and call for environmental protection activities and use natural resources sparingly. Let's join Food & Hotel Vietnam to turn off the lights from 20:30 to 21:30 tonight, March 26, 2022, and listen to the action message from WWF worldwide in Earth Hour 2022!

  #FoodnHotelVietnam #FoodnHotelVietnam2022 #FHV2022 #EarthHour2022
  ...

  Cùng Food & Hotel Vietnam Khởi động Giờ Trái Đất 2022! 
[English below]
Giờ Trái đất là sáng kiến của Tổ chức Quốc tế về Bảo tồn Thiên nhiên (WWF) nhằm nâng cao nhận thức cộng đồng về biến đổi khí hậu và tiết kiệm năng lượng trên toàn thế giới, đây cũng là sự kiện nằm trong chuỗi phát triển bền vững từ Informa Markets với mong muốn truyền tải thông điệp kêu gọi sự chung tay trong các hoạt động bảo vệ môi trường, sử dụng tài nguyên thiên nhiên một cách tiết kiệm. Mọi người hãy cùng Food & Hotel Vietnam tắt đèn từ 20:30-21:30 tối nay, thứ Bảy ngày 26/03/2022 và lắng nghe thông điệp hành động từ WWF toàn cầu trong Giờ Trái Đất 2022 nhé!
---------------------//
Get Yourself In Earth Hour With Food & Hotel Vietnam!
Earth Hour is organized by World Wide Fund for Nature (WWF) to raise public awareness about climate change and energy saving around the world. This is also considered an important event in the sustainable development chain from Informa Markets with the purpose to convey messages and call for environmental protection activities and use natural resources sparingly. Lets join Food & Hotel Vietnam to turn off the lights from 20:30 to 21:30 tonight, March 26, 2022, and listen to the action message from WWF worldwide in Earth Hour 2022!

#FoodnHotelVietnam #FoodnHotelVietnam2022 #FHV2022 #EarthHour2022
  8 months ago
  Food&HotelVietnam

  Thịt Bò Canada Ngày Càng Được Ưa Chuộng, Vì Sao?
  [English below]
  Bên cạnh những cường quốc về thịt bò vốn đã nổi tiếng từ lâu, những năm trở lại đây thị trường tiêu thụ thịt bò Canada cũng tăng lên đáng kể, không chỉ vì hương vị không hề thua kém gì các loại thịt bò khác, thịt bò Canada còn được kiểm soát nghiêm ngặt về quy trình chăn nuôi và sản xuất. Với hệ thống phân hạng từng loại thịt bò một cách rõ ràng, thịt bò Canada luôn mang đến cho ngừoi tiêu dùng sự an tâm tuyệt đối về chất lượng.
  Cùng tìm hiểu thêm về hệ thống phận hạng và chi tiết của thịt bò Canada tại đây: bitly.com.vn/yhou0o
  ---------------------//
  Why Canadian Beef Is More And More Popular?
  Besides the famous beef powerhouses for a long time, in recent years, Canadian beef consumption has also increased significantly in the market, not only because of the delicious flavor to other types of beef, but Canadian beef is also strictly controlled in terms of breeding and production processes. With a clear classification system for each type of beef, Canadian beef always gives consumers absolute peace of mind about its quality.
  Find out more about the grading system and details of Canadian beef here:bitly.com.vn/pcgaoot
  ...

  Thịt Bò Canada Ngày Càng Được Ưa Chuộng, Vì Sao?
[English below]
Bên cạnh những cường quốc về thịt bò vốn đã nổi tiếng từ lâu, những năm trở lại đây thị trường tiêu thụ thịt bò Canada cũng tăng lên đáng kể, không chỉ vì hương vị không hề thua kém gì các loại thịt bò khác, thịt bò Canada còn được kiểm soát nghiêm ngặt về quy trình chăn nuôi và sản xuất. Với hệ thống phân hạng từng loại thịt bò một cách rõ ràng, thịt bò Canada luôn mang đến cho ngừoi tiêu dùng sự an tâm tuyệt đối về chất lượng.
Cùng tìm hiểu thêm về hệ thống phận hạng và chi tiết của thịt bò Canada tại đây: bitly.com.vn/yhou0o
---------------------//
Why Canadian Beef Is More And More Popular?
Besides the famous beef powerhouses for a long time, in recent years, Canadian beef consumption has also increased significantly in the market, not only because of the delicious flavor to other types of beef, but Canadian beef is also strictly controlled in terms of breeding and production processes. With a clear classification system for each type of beef, Canadian beef always gives consumers absolute peace of mind about its quality.
Find out more about the grading system and details of Canadian beef here:bitly.com.vn/pcgaoot
  9 months ago
  Food&HotelVietnam

  Get Ready To Exhibiting At Food & Hotel Vietnam 2022 This December!
  [Vietnamese below]
  Vietnam has just announced that people entering Vietnam are required to take a RT-PCR or RT-LAMP nCoV test within 72 hours or a rapid test within 24 hours before departure, medical declaration, using PC-Covid and ZERO QUARANTINE, this is considered extremely good news to Food & Hotel Vietnam international exhibitors. Contact us now to connect and expand your brand in one of Asia's most growing potential markets!
  Early Bird Rate for stand package will be available until the end of 07/06/2022. Quickly contact us!
  ----------//
  Các Nhà Trưng Bày Hãy Sẵn Sàng Để Trở Lại Food & Hotel Vietnam 2022 Tháng 12 Này!
  [English below]
  Việt Nam vừa công bố người nhập cảnh Việt Nam chỉ cần kết quả xét nghiệm nCoV âm tính bằng PCR trong vòng 72 giờ hoặc test nhanh trong vòng 24 giờ, khai báo y tế, sử dụng PC-Covid và KHÔNG CẦN CÁCH LY, đây được xem là một tin cực kỳ tốt đối với các đơn vị trưng bày quốc tế tại Food & Hotel Vietnam. Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để có thể kết nối và mở rộng thương hiệu tại một trong những thị trường tiềm năng đang phát triển nhất Châu Á!
  Giá ưu đãi dành cho đăng ký gian hàng sẽ mở đến hết ngày 07/06/2022. Nhanh tay liên hệ với chúng tôi!

  Food & Hotel Vietnam 2022
  ⏰ 07-09.12.2022
  📍 Trung tâm Hội chợ Triển lãm Sài Gòn - SECC, 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam
  ☎️ (+84) 28 3622 2588
  📩 [email protected]

  #FoodnHotelVietnam #FoodnHotelVietnam2022 #FHV2022
  ...

  Get Ready To Exhibiting At Food & Hotel Vietnam 2022 This December!
[Vietnamese below]
Vietnam has just announced that people entering Vietnam are required to take a RT-PCR or RT-LAMP nCoV test within 72 hours or a rapid test within 24 hours before departure, medical declaration, using PC-Covid and ZERO QUARANTINE, this is considered extremely good news to Food & Hotel Vietnam international exhibitors. Contact us now to connect and expand your brand in one of Asias most growing potential markets!
Early Bird Rate for stand package will be available until the end of 07/06/2022. Quickly contact us!
----------//
Các Nhà Trưng Bày Hãy Sẵn Sàng Để Trở Lại Food & Hotel Vietnam 2022 Tháng 12 Này!
[English below]
Việt Nam vừa công bố người nhập cảnh Việt Nam chỉ cần kết quả xét nghiệm nCoV âm tính bằng PCR trong vòng 72 giờ hoặc test nhanh trong vòng 24 giờ, khai báo y tế, sử dụng PC-Covid và KHÔNG CẦN CÁCH LY, đây được xem là một tin cực kỳ tốt đối với các đơn vị trưng bày quốc tế tại Food & Hotel Vietnam. Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để có thể kết nối và mở rộng thương hiệu tại một trong những thị trường tiềm năng đang phát triển nhất Châu Á!
Giá ưu đãi dành cho đăng ký gian hàng sẽ mở đến hết ngày 07/06/2022. Nhanh tay liên hệ với chúng tôi!

Food & Hotel Vietnam 2022
⏰ 07-09.12.2022
📍 Trung tâm Hội chợ Triển lãm Sài Gòn - SECC, 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam
☎️ (+84) 28 3622 2588
📩 fhv@informa.com

#FoodnHotelVietnam #FoodnHotelVietnam2022 #FHV2022
  Load more