Food & Hotel Vietnam is part of the Informa Markets Division of Informa PLC

This site is operated by a business or businesses owned by Informa PLC and all copyright resides with them. Informa PLC’s registered office is 5 Howick Place, London SW1P 1WG. Registered in England and Wales. Number 8860726

Lạm phát tiêu dùng đã lan đến các nhà hàng châu Á

28/09/2022

Các nhà hàng hay khách sạn tại châu Á đều phải đối mặt với sự lựa chọn khó khăn giữa việc chịu thiệt hại do chi phí nguyên liệu tăng cao, hoặc tăng giá trong thực đơn và có nguy cơ mất khách hàng trung thành…

Ảnh: CNBC
Ảnh: CNBC

Giá nguyên liệu tăng đột biến bắt đầu từ sự cố chuỗi cung ứng trong đại dịch Covid-19. Hiện tại, vấn đề này còn gây thêm nhiều khó khăn cho các doanh nghiệp và người tiêu dùng bởi chiến sự ở Ukraine. Đối với các hộ gia đình ở châu Á, điều này khiến họ thấy áp lực bởi đi ăn nhà hàng – với ưu điểm về chất lượng mà giá cả phải chăng – là một phần không thể thiếu trong cuộc sống và có đóng góp không nhỏ cho nền kinh tế.

Ngày 20/9, Bộ Nội vụ và Truyền thông Nhật Bản công bố báo cáo cho thấy, lạm phát giá tiêu dùng của nước này trong tháng 8 vừa qua đã tăng lên mức 2,8% – mức cao nhất trong vòng 8 năm qua trong bối cảnh chi phí nguyên liệu thô tăng cao và đồng Yên mất giá. Điều này đang làm tăng chi phí sinh hoạt của các hộ gia đình.

Tờ Japan Times cho biết, đầu tháng 9, đồng Yên đã chạm mức thấp nhất trong 24 năm so với đồng USD và gia tăng sức ép lên người tiêu dùng tại nền kinh tế lớn thứ ba thế giới vốn đang vật lộn với đà tăng giá hàng tạp hóa và nhiên liệu. Chi phí nhân công tăng cao cũng là thách thức cho lĩnh vực nhà hàng khi việc tuyển dụng nhân viên trở nên khó khăn hơn do nhiều nhà hàng cắt giảm giờ mở cửa hoặc đóng cửa tạm thời dưới tác động của đại dịch Covid-19.

Theo một cuộc khảo sát đối với 122 chuỗi nhà hàng Nhật Bản do công ty nghiên cứu tín dụng tư nhân Tokyo Shoko Research tiến hành, tính đến đầu tháng 9, 71 công ty đã tăng giá hoặc công bố kế hoạch tăng giá trong năm nay. Chuỗi nhà hàng Nhật Bản Yayoiken, điều hành hơn 360 quán ăn trên toàn quốc, đã tính phí cao hơn đối với các món ăn từ tháng 9 do giá thịt bò và thịt lợn nhập khẩu tăng. Chuỗi nhà hàng Denny’s cũng tăng giá một số món trong thực đơn kể từ ngày 6/9 và cho biết thật khó để đạt được sự cân bằng giữa giá cả và chất lượng trong bối cảnh chi phí nguyên liệu tăng cao.

Nhà hàng tại Nhật Bản đồng loạt tăng giá, người dân đi ăn nhà hàng cũng ít hẳn.
Nhà hàng tại Nhật Bản đồng loạt tăng giá, người dân đi ăn nhà hàng cũng ít hẳn.

Trong khi đó, tại Hàn Quốc giá thực phẩm tăng cao cũng đang gây áp lực lên ví tiền của người tiêu dùng. Theo số liệu của chính phủ Hàn Quốc, giá tiền trung bình cho món gà rán – một món ăn được coi là bình dân của nước này – đã tăng 11,4% trong tháng 8 so với cùng kỳ năm ngoái. Con số trên cũng cao hơn mức tăng của các mặt hàng ăn uống phổ biến khác như canh hầm kim chi hay thịt bò nướng.

Theo bà Yunjin Park, chuyên gia phân tích cấp cao về thực phẩm tại Euromonitor, các chuỗi cửa hàng gà rán hàng đầu Hàn Quốc đã tăng giá thực đơn lên trung bình 2.000 won (khoảng 1,5 USD). Bà đánh giá điều này khiến giá gà rán tăng khoảng 10% đến 15%. Sự thay đổi này có vẻ không nhiều nhưng nó khiến khách hàng sẽ phải bỏ ra gần 22 USD cho một bữa ăn đơn giản. “Người Hàn Quốc từng có thể ăn gà rán thoải mái, nhưng giờ nó không phải món có thể gọi dễ dàng mà không cần cân nhắc”, bà Park cho hay.

Theo CNBC, một trong những lý do khiến Hàn Quốc phải đối mặt với những vấn đề lạm phát như trên là nước này phải nhập khẩu gần một nửa lương thực. Hồi tháng 6, các chuyên gia kinh tế tại Euromonitor đã cảnh báo Hàn Quốc là một trong những nền kinh tế châu Á chịu nhiều rủi ro nhất về việc giá cả tăng trên thế giới vì phải phụ thuộc vào các quốc gia khác với nhiều loại thực phẩm. Ngoài ra, Singapore, Philippines và Hong Kong cũng dễ bị tổn thương.

Tại Hàn Quốc, khách hàng sẽ phải bỏ ra gần 22 USD cho một bữa ăn đơn giản. 
Tại Hàn Quốc, khách hàng sẽ phải bỏ ra gần 22 USD cho một bữa ăn đơn giản. 

Và bây giờ, điều đó đã thành sự thật. Lợi nhuận của nhà hàng lẩu cay Ma Hong đã giảm 20% kể từ khi ông mở tại trung tâm HongKong vào năm ngoái. Nguyên nhân là giá thịt bò ba chỉ tăng hơn 50% và chi phí các nguyên liệu khác cũng tăng cao. “Chúng tôi không tăng giá trong thực đơn bởi lạm phát đang ảnh hưởng tới tất cả mọi người. Tại HongKong, chúng tôi không phải là nhà hàng duy nhất chịu thiệt thòi”, ông Ma nói.

Nằm gần các trung tâm mua sắm hào nhoáng dọc theo Orchard Road của Singapore, Adina Serviced Apartments đã quyết định thu hút du khách bằng cách chiêu đãi khách lưu trú bỏng ngô và đồ uống miễn phí. Trong khi mới tháng trước, khách sạn này đã tặng phiếu ăn uống trị giá 72 USD cho khách hàng. “Sau đại dịch lại đến lạm phát, việc không có khách du lịch đã ảnh hưởng không nhỏ đến chúng tôi”, đại diện cơ sở lưu trú này nói.

Tại huyện đảo Koh Lanta của Thái Lan, Pimalai Resort and Spa 5 sao đang giảm giá tới 30% cho những du khách tìm nơi nghỉ dưỡng gần các bờ biển. Ngay cạnh đó, Pimalai Resort cũng triển khai chương trình ở 5 đêm thanh toán 4 đêm với những du khách đến từ khu vực châu Á – Thái Bình Dương. Có thể nói, rất nhiều khách sạn trong khu vực Đông Nam Á đang tung ra hàng loạt chiến dịch marketing để thu hút du khách. Tại Bali, khu nghỉ mát của InterContinental đã giảm giá 20% cho  dịch vụ giặt là với du khách đặt phòng dài ngày.

Thế nhưng, theo Nikkei, khó có gì đảm bảo những nỗ lực trên sẽ thành công. Các hạn chế về nhập cảnh có thể đã được nới lỏng, cho phép du lịch hồi sinh, nhưng một vấn đề đáng lưu ý là nhu cầu đi lại có khả năng sụt giảm do chi phí nhiên liệu cao, kéo theo chi phí cho ăn uống và mua sắm cũng tăng cao. Michael Marshall, Giám đốc thương mại của một khu nghỉ dưỡng nổi tiếng ở Malaysia, cho biết: “Đã có sự tập trung mạnh mẽ vào các chiến dịch marketing ở từng khu vực để tối đa hóa lợi nhuận. Tuy nhiên, giá cả của việc ăn uống và đi lại tăng cao khiến cho việc giảm giá phòng có vẻ không đủ ấn tượng với du khách”.

Thiếu vắng du khách khiến nhà hàng thuộc các khách sạn cũng lao đao.
Thiếu vắng du khách khiến nhà hàng thuộc các khách sạn cũng lao đao.

Hiện nhiều chiến lược khác nhau đang được chính phủ các nước đưa ra, từ xóa nợ sinh viên cho đến tăng lương tối thiểu… nhằm giảm thiểu tác động của cuộc khủng hoảng giá sinh hoạt đối với người dân. Nhật Bản đã tăng lương tối thiểu lên mức kỷ lục 3,3% trong tài khóa kết thúc vào tháng 3/2023. Chính phủ cũng đang nỗ lực kiểm soát để không tăng giá lúa mì xuất khẩu và giảm tác động của lạm phát đến người dân.

“Việc kinh doanh rất khó khăn vì giá cả tăng cao, mọi người ở nhà chứ không ra hàng quán ăn nữa. Hy vọng chính phủ sẽ tạo được môi trường thuận lợi, khuyến khích người dân ăn uống tiêu dùng nhiều hơn”, chị Yuuka Tamagawa, Quản lý nhà hàng, Tokyo, Nhật Bản, cho biết. Chính phủ Malaysia cũng dự kiến sẽ chi khoản tiền trợ cấp cao kỷ lục lên tới hơn 17 tỷ USD và viện trợ tiền mặt cho người dân trong năm nay nhằm giảm bớt tác động của tình trạng giá cả leo thang.

Theo: VnEconomy

Food & Hotel Vietnam 2022 hứa hẹn sẽ mang lại trải nghiệm đa dạng về hệ sinh thái các nhà cung cấp uy tín và khách hàng tiềm năng trong ngành thực phẩm & đồ uống (F&B), khách sạn & nghỉ dưỡng, nhà hàng, bánh và dịch vụ ăn uống. Triển lãm là nền tảng để gặp gỡ và kết nối, từ đó mở ra những cơ hội kinh doanh vô tận. Bên cạnh đó, Food & Hotel Vietnam 2022 còn là sân chơi hấp dẫn cho cộng đồng đầu bếp và pha chế với một loạt các chương trình và cuộc thi như Vietnam Culinary Challenge và Vietnam Barista Competition.

Food & Hotel Vietnam 2022
Ngày triển lãm: 07 – 09 tháng 12 năm 2022
Giờ mở cửa: 9:00 – 17:00 hàng ngày
Địa điểm tổ chức: Trung tâm Hội chợ & Triển lãm Sài Gòn (SECC), Quận 7, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
Thông tin liên lạc:
Tel: +84 28 3622 2588
Email: [email protected]
Website: www.foodnhotelvietnam.com
Facebook: www.facebook.com/FoodnHotelVietnam 
Share this post

Must Read

You may be interested in

24/11/2022
CƠ HỘI NÂNG TẦM DOANH NGHIỆP TẠI GIAN HÀNG CỦA LIÊN MINH CHÂU ÂU
Chào mừng bạn đến với châu âu! Đừng bỏ lỡ cơ hội nâng tầm doanh nghiệp...
23/11/2022
SỰ KẾT HỢP HOÀN HẢO! CỦA ẨM THỰC CHÂU ÂU & VIỆT NAM I PHỎNG VẤN ĐẦU BẾP HUNGAZIT
Liên minh Châu Âu Trong bối cảnh Liên minh châu Âu (EU) quay trở lại Việt Nam...
03/11/2022
Các công ty F&B tích cực xâm nhập METAVERSE
Các công ty đang cố gắng bảo vệ thương hiệu và biểu tượng độc quyền...
26/10/2022
Thị trường cà phê tại nước tỷ dân, Trung Nguyên Legend có cơ hội đấu lại ông lớn Starbucks?
Không giống nhiều thị trường khác, ngành công nghiệp cà phê của Trung Quốc...
26/10/2022
Thị trường khách sạn vào ‘mùa gặt’ cuối năm
Bất chấp sự chững lại của ngành địa ốc, thị trường khách sạn đang có...
25/10/2022
Sân bay Bali, Indonesia khai trương dịch vụ “khách sạn con nhộng”
Sân bay Bali của Indonesia vừa khai trương dịch vụ mới “khách sạn con nhộng”...
25/10/2022
Doanh nghiệp đồ uống Việt tính chuyện khai thác thị trường ngách
Với quy mô lên đến gần 6 tỷ USD, thị trường nước giải khát đang là miếng...
25/10/2022
Từ thẻ rung, mã QR đến menu điện tử: Công nghệ nào sẽ định hình tương lai của ngành nhà hàng?
Sau làn sóng thẻ rung được các chuỗi Highlands Coffee, The Coffee House,…đưa...
24/10/2022
Doanh nghiệp thực phẩm Italy đẩy mạnh thâm nhập thị trường Việt
Hiện có gần 6.000 doanh nghiệp Italy đang đầu tư vào Việt Nam và đang đẩy...
24/10/2022
Colliers: Việt Nam là một trong số thị trường bán lẻ hấp dẫn nhất toàn cầu
Các ông lớn như Central Retail, Aeon và Lotte đều đang có kế hoạch mở rộng quy...

Đăng ký nhận Bản tin Điện tử

  captcha
  BOOK A STAND
  ONLINE REGISTRATION
  Facebook stream
  Comments Box SVG iconsUsed for the like, share, comment, and reaction icons
  8 months ago
  Food&HotelVietnam

  TIẾP CẬN NGAY CÁC NHÀ ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN NGHỈ DƯỠNG / KHÁCH SẠN
  [English below]
  Chưa đầy 3 tháng đầu năm, các tỉnh duyên hải và cao nguyên liên tục xuất hiện danh sách dày đặc của các dự án nghỉ dưỡng và khách sạn được công bố và đề xuất đầu tư với quy mô siêu khủng, qua đó có thể thấy nhu cầu đối với việc tìm kiếm và mua hàng để phục vụ cho các dự án này là rất lớn. Hãy NHANH TAY ĐĂNG KÝ TRƯNG BÀY tại Food & Hotel Vietnam 2022 để có cơ hội gặp gỡ và tiếp cận với các nhà đầu tư hàng đầu trong lĩnh vực nghĩ dưỡng và khách sạn bên cạnh các đối tượng tham quan khác về ngành dịch vụ ăn uống và lữ hành. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay!
  ----------//
  QUICKLY APPROACH THE RESORT / HOTEL REAL ESTATE, INVESTORS

  In the first 3 months of the year, the coastal and highland provinces of Vietnam continuously see a significant number of hotels and resorts investment. This is a promising sign of sourcing demand that is on the rise. RESERVE YOUR BOOTH NOW at Food & Hotel Vietnam 2022 to reconnect with industry professionals and approach leading investors in F&B hospitality industry. CONTACT US TODAY!

  Food & Hotel Vietnam 2022
  ⏰ 07-09.12.2022
  📍 Trung tâm Hội chợ Triển lãm Sài Gòn - SECC, 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam
  ☎️ (+84) 28 3622 2588
  📩 [email protected]

  #FoodnHotelVietnam #FoodnHotelVietnam2022 #FHV2022
  ...

  TIẾP CẬN NGAY CÁC NHÀ ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN NGHỈ DƯỠNG / KHÁCH SẠN 
[English below]
Chưa đầy 3 tháng đầu năm, các tỉnh duyên hải và cao nguyên liên tục xuất hiện danh sách dày đặc của các dự án nghỉ dưỡng và khách sạn được công bố và đề xuất đầu tư với quy mô siêu khủng, qua đó có thể thấy nhu cầu đối với việc tìm kiếm và mua hàng để phục vụ cho các dự án này là rất lớn. Hãy NHANH TAY ĐĂNG KÝ TRƯNG BÀY tại Food & Hotel Vietnam 2022 để có cơ hội gặp gỡ và tiếp cận với các nhà đầu tư hàng đầu trong lĩnh vực nghĩ dưỡng và khách sạn bên cạnh các đối tượng tham quan khác về ngành dịch vụ ăn uống và lữ hành. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay!
----------//
QUICKLY APPROACH THE RESORT / HOTEL REAL ESTATE, INVESTORS 

In the first 3 months of the year, the coastal and highland provinces of Vietnam continuously see a significant number of hotels and resorts investment. This is a promising sign of sourcing demand that is on the rise. RESERVE YOUR BOOTH NOW at Food & Hotel Vietnam 2022 to reconnect with industry professionals and approach leading investors in F&B hospitality industry. CONTACT US TODAY!

Food & Hotel Vietnam 2022
⏰ 07-09.12.2022
📍 Trung tâm Hội chợ Triển lãm Sài Gòn - SECC, 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam
☎️ (+84) 28 3622 2588
📩 fhv@informa.com

#FoodnHotelVietnam #FoodnHotelVietnam2022 #FHV2022
  8 months ago
  Food&HotelVietnam

  Cùng Food & Hotel Vietnam Khởi động Giờ Trái Đất 2022!
  [English below]
  Giờ Trái đất là sáng kiến của Tổ chức Quốc tế về Bảo tồn Thiên nhiên (WWF) nhằm nâng cao nhận thức cộng đồng về biến đổi khí hậu và tiết kiệm năng lượng trên toàn thế giới, đây cũng là sự kiện nằm trong chuỗi phát triển bền vững từ Informa Markets với mong muốn truyền tải thông điệp kêu gọi sự chung tay trong các hoạt động bảo vệ môi trường, sử dụng tài nguyên thiên nhiên một cách tiết kiệm. Mọi người hãy cùng Food & Hotel Vietnam tắt đèn từ 20:30-21:30 tối nay, thứ Bảy ngày 26/03/2022 và lắng nghe thông điệp hành động từ WWF toàn cầu trong Giờ Trái Đất 2022 nhé!
  ---------------------//
  Get Yourself In Earth Hour With Food & Hotel Vietnam!
  Earth Hour is organized by World Wide Fund for Nature (WWF) to raise public awareness about climate change and energy saving around the world. This is also considered an important event in the sustainable development chain from Informa Markets with the purpose to convey messages and call for environmental protection activities and use natural resources sparingly. Let's join Food & Hotel Vietnam to turn off the lights from 20:30 to 21:30 tonight, March 26, 2022, and listen to the action message from WWF worldwide in Earth Hour 2022!

  #FoodnHotelVietnam #FoodnHotelVietnam2022 #FHV2022 #EarthHour2022
  ...

  Cùng Food & Hotel Vietnam Khởi động Giờ Trái Đất 2022! 
[English below]
Giờ Trái đất là sáng kiến của Tổ chức Quốc tế về Bảo tồn Thiên nhiên (WWF) nhằm nâng cao nhận thức cộng đồng về biến đổi khí hậu và tiết kiệm năng lượng trên toàn thế giới, đây cũng là sự kiện nằm trong chuỗi phát triển bền vững từ Informa Markets với mong muốn truyền tải thông điệp kêu gọi sự chung tay trong các hoạt động bảo vệ môi trường, sử dụng tài nguyên thiên nhiên một cách tiết kiệm. Mọi người hãy cùng Food & Hotel Vietnam tắt đèn từ 20:30-21:30 tối nay, thứ Bảy ngày 26/03/2022 và lắng nghe thông điệp hành động từ WWF toàn cầu trong Giờ Trái Đất 2022 nhé!
---------------------//
Get Yourself In Earth Hour With Food & Hotel Vietnam!
Earth Hour is organized by World Wide Fund for Nature (WWF) to raise public awareness about climate change and energy saving around the world. This is also considered an important event in the sustainable development chain from Informa Markets with the purpose to convey messages and call for environmental protection activities and use natural resources sparingly. Lets join Food & Hotel Vietnam to turn off the lights from 20:30 to 21:30 tonight, March 26, 2022, and listen to the action message from WWF worldwide in Earth Hour 2022!

#FoodnHotelVietnam #FoodnHotelVietnam2022 #FHV2022 #EarthHour2022
  8 months ago
  Food&HotelVietnam

  Thịt Bò Canada Ngày Càng Được Ưa Chuộng, Vì Sao?
  [English below]
  Bên cạnh những cường quốc về thịt bò vốn đã nổi tiếng từ lâu, những năm trở lại đây thị trường tiêu thụ thịt bò Canada cũng tăng lên đáng kể, không chỉ vì hương vị không hề thua kém gì các loại thịt bò khác, thịt bò Canada còn được kiểm soát nghiêm ngặt về quy trình chăn nuôi và sản xuất. Với hệ thống phân hạng từng loại thịt bò một cách rõ ràng, thịt bò Canada luôn mang đến cho ngừoi tiêu dùng sự an tâm tuyệt đối về chất lượng.
  Cùng tìm hiểu thêm về hệ thống phận hạng và chi tiết của thịt bò Canada tại đây: bitly.com.vn/yhou0o
  ---------------------//
  Why Canadian Beef Is More And More Popular?
  Besides the famous beef powerhouses for a long time, in recent years, Canadian beef consumption has also increased significantly in the market, not only because of the delicious flavor to other types of beef, but Canadian beef is also strictly controlled in terms of breeding and production processes. With a clear classification system for each type of beef, Canadian beef always gives consumers absolute peace of mind about its quality.
  Find out more about the grading system and details of Canadian beef here:bitly.com.vn/pcgaoot
  ...

  Thịt Bò Canada Ngày Càng Được Ưa Chuộng, Vì Sao?
[English below]
Bên cạnh những cường quốc về thịt bò vốn đã nổi tiếng từ lâu, những năm trở lại đây thị trường tiêu thụ thịt bò Canada cũng tăng lên đáng kể, không chỉ vì hương vị không hề thua kém gì các loại thịt bò khác, thịt bò Canada còn được kiểm soát nghiêm ngặt về quy trình chăn nuôi và sản xuất. Với hệ thống phân hạng từng loại thịt bò một cách rõ ràng, thịt bò Canada luôn mang đến cho ngừoi tiêu dùng sự an tâm tuyệt đối về chất lượng.
Cùng tìm hiểu thêm về hệ thống phận hạng và chi tiết của thịt bò Canada tại đây: bitly.com.vn/yhou0o
---------------------//
Why Canadian Beef Is More And More Popular?
Besides the famous beef powerhouses for a long time, in recent years, Canadian beef consumption has also increased significantly in the market, not only because of the delicious flavor to other types of beef, but Canadian beef is also strictly controlled in terms of breeding and production processes. With a clear classification system for each type of beef, Canadian beef always gives consumers absolute peace of mind about its quality.
Find out more about the grading system and details of Canadian beef here:bitly.com.vn/pcgaoot
  8 months ago
  Food&HotelVietnam

  Get Ready To Exhibiting At Food & Hotel Vietnam 2022 This December!
  [Vietnamese below]
  Vietnam has just announced that people entering Vietnam are required to take a RT-PCR or RT-LAMP nCoV test within 72 hours or a rapid test within 24 hours before departure, medical declaration, using PC-Covid and ZERO QUARANTINE, this is considered extremely good news to Food & Hotel Vietnam international exhibitors. Contact us now to connect and expand your brand in one of Asia's most growing potential markets!
  Early Bird Rate for stand package will be available until the end of 07/06/2022. Quickly contact us!
  ----------//
  Các Nhà Trưng Bày Hãy Sẵn Sàng Để Trở Lại Food & Hotel Vietnam 2022 Tháng 12 Này!
  [English below]
  Việt Nam vừa công bố người nhập cảnh Việt Nam chỉ cần kết quả xét nghiệm nCoV âm tính bằng PCR trong vòng 72 giờ hoặc test nhanh trong vòng 24 giờ, khai báo y tế, sử dụng PC-Covid và KHÔNG CẦN CÁCH LY, đây được xem là một tin cực kỳ tốt đối với các đơn vị trưng bày quốc tế tại Food & Hotel Vietnam. Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để có thể kết nối và mở rộng thương hiệu tại một trong những thị trường tiềm năng đang phát triển nhất Châu Á!
  Giá ưu đãi dành cho đăng ký gian hàng sẽ mở đến hết ngày 07/06/2022. Nhanh tay liên hệ với chúng tôi!

  Food & Hotel Vietnam 2022
  ⏰ 07-09.12.2022
  📍 Trung tâm Hội chợ Triển lãm Sài Gòn - SECC, 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam
  ☎️ (+84) 28 3622 2588
  📩 [email protected]

  #FoodnHotelVietnam #FoodnHotelVietnam2022 #FHV2022
  ...

  Get Ready To Exhibiting At Food & Hotel Vietnam 2022 This December!
[Vietnamese below]
Vietnam has just announced that people entering Vietnam are required to take a RT-PCR or RT-LAMP nCoV test within 72 hours or a rapid test within 24 hours before departure, medical declaration, using PC-Covid and ZERO QUARANTINE, this is considered extremely good news to Food & Hotel Vietnam international exhibitors. Contact us now to connect and expand your brand in one of Asias most growing potential markets!
Early Bird Rate for stand package will be available until the end of 07/06/2022. Quickly contact us!
----------//
Các Nhà Trưng Bày Hãy Sẵn Sàng Để Trở Lại Food & Hotel Vietnam 2022 Tháng 12 Này!
[English below]
Việt Nam vừa công bố người nhập cảnh Việt Nam chỉ cần kết quả xét nghiệm nCoV âm tính bằng PCR trong vòng 72 giờ hoặc test nhanh trong vòng 24 giờ, khai báo y tế, sử dụng PC-Covid và KHÔNG CẦN CÁCH LY, đây được xem là một tin cực kỳ tốt đối với các đơn vị trưng bày quốc tế tại Food & Hotel Vietnam. Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để có thể kết nối và mở rộng thương hiệu tại một trong những thị trường tiềm năng đang phát triển nhất Châu Á!
Giá ưu đãi dành cho đăng ký gian hàng sẽ mở đến hết ngày 07/06/2022. Nhanh tay liên hệ với chúng tôi!

Food & Hotel Vietnam 2022
⏰ 07-09.12.2022
📍 Trung tâm Hội chợ Triển lãm Sài Gòn - SECC, 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam
☎️ (+84) 28 3622 2588
📩 fhv@informa.com

#FoodnHotelVietnam #FoodnHotelVietnam2022 #FHV2022
  Load more