Food & Hotel Vietnam is part of the Informa Markets Division of Informa PLC

This site is operated by a business or businesses owned by Informa PLC and all copyright resides with them. Informa PLC’s registered office is 5 Howick Place, London SW1P 1WG. Registered in England and Wales. Number 8860726

Cuộc thi đầu bếp Việt Nam tài năng (VNCC) 2022

CUỘC THI ĐẦU BẾP VIỆT NAM TÀI NĂNG (VNCC) 2022 – NHỮNG MÀN SO TÀI KỊCH TÍNH CỦA HÀNG TRĂM ĐẦU BẾP ĐẾN TỪ 128 ĐƠN VỊ TRONG VÀ NGOÀI NƯỚC

Ngày 07-09/12/2022 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), trong khuôn khổ triển lãm Food and Hotel Vietnam, cuộc thi được mong chờ nhất dành cho các đầu bếp tài năng không chỉ tại Việt Nam – Vietnam Culinary Challenge 2022 (VNCC) đã diễn ra và thu hút 344 thí sinh đến từ 128 tổ chức tại Việt Nam, Campuchia và Malaysia.

Vietnam Culinary Challenge 2022 thu hút đông đảo người tham gia các lớp thi.

Từ nhiều năm nay, Vietnam Culinary Challenge là một trong những sự kiện bên lề được mong chờ nhất tại Triển lãm Food & Hotel Vietnam. Dưới sự dẫn dắt của Bếp trưởng Norbert Ehrbar và sự bảo trợ của Trung tâm UNESCO Văn hóa Ẩm thực Việt Nam (VGC), FHV & VNCC đã và đang hiện thực hóa tầm nhìn tôn vinh những đóng góp đổi mới trong cộng đồng ẩm thực & nhà hàng, tạo điều kiện tìm nguồn cung ứng sản phẩm tốt hơn thông qua triển lãm và đào tạo đội ngũ lành nghề cho thế hệ tiếp theo. Có thể nói, cuộc thi chính là nền tảng lý tưởng để các đầu bếp xây dựng và mở rộng mạng lưới nghề nghiệp của mình với những nhân vật có sức ảnh hưởng lớn trong ngành F&B, bên cạnh việc được nhận các chứng chỉ uy tín.

Các cuộc thi diễn ra trong 3 ngày ở 14 hạng mục, từ ẩm thực các quốc gia, các món chế biến từ thịt, hải sản, món tráng miệng đến chạm khắc nghệ thuật trên rau củ và làm pizza sữa California. Sau 3 ngày thi đấu liên tục, VNCC đã trao 177 huy chương: 28 Huy chương Vàng; 61 Huy chương Bạc; 88 Huy chương Đồng và 132 Giấy chứng nhận. Bên cạnh các giải thưởng được trao cho các quán quân của từng hạng mục, VNCC đã chọn ra các giải đặc biệt về An toàn vệ sinh thực phẩm, Quán quân xuất sắc nhất, Nhà hàng xuất sắc nhất hoặc Cơ sở ẩm thực xuất sắc nhất. Mỗi phần thi đều một hành trình đầy thú vị, không ngừng đặt ra những giới hạn mới và tạo nguồn cảm hứng mạnh mẽ để các thí sinh sáng tạo những món ăn đạt chất lượng xuất sắc nhất, trình bày trước ban giám khảo.

Lễ Trao Giải Cuộc Thi Đầu Bếp Việt Nam Tài Năng (VNCC)

Thật không ngoa khi nói rằng Cuộc Thi Đầu Bếp Việt Nam Tài Năng (VNCC) là sàn thi đấu ẩm thực uy tín hàng đầu giữa không chỉ các đầu bếp chuyên nghiệp mà cả với các ngôi sao đang lên. Tại đây, các đầu bếp được thỏa sức thể hiện niềm đam mê và sự sáng tạo của họ. Khép lại một năm phục hồi của ngành F&B với sự thành công của VNCC, hãy cùng tiếp tục vinh danh thêm nhiều tài năng tiềm năng trong một phiên bản tiếp theo – Hanoi Salon Culinaire in Food & Hotel Hanoi 2023.

Những thước phim ấn tượng tại cuộc thi năm nay:

TỔNG KẾT CUỘC THI ĐẦU BẾP VIỆT NAM TÀI NĂNG – VNCC 2022

Share this post

eBrochure

Đăng ký nhận Bản tin Điện tử

    captcha
    BOOK A STAND