Food & Hotel Vietnam is part of the Informa Markets Division of Informa PLC

This site is operated by a business or businesses owned by Informa PLC and all copyright resides with them. Informa PLC’s registered office is 5 Howick Place, London SW1P 1WG. Registered in England and Wales. Number 8860726

Truyền Thông & Đối tác

Truyền Thông & Đối tác
Chúng tôi muốn bày tỏ sự biết ơn của chúng tôi đến các đơn vị truyền thông & đối tác trong suốt thời gian qua


Được thành lập vào năm 1998, ASIA PACKAGE/ ASIA FIRST MEDIA CO., LTD. là nhà xuất bản chuyên nghiệp về thực phẩm & bao bì tại Đài Loan. Chúng tôi chuyên cung cấp các thông tin & kiến thức về ngành thực phẩm & bao bì đa dạng cho công chúng. Hàng năm, Chúng tôi tham gia vào nhiều sự kiện khác nhau liên quan đến thực phẩm & đóng gói để quảng bá và hướng đến mục tiêu trở thành nền tảng quảng bá tiếp thị tốt nhất trong ngành thực phẩm & đóng gói. Ưu tiên hàng đầu của dịch vụ khách hàng là chất lượng và mục tiêu mà chúng tôi đang hướng tới, không chỉ hoạt động như nguồn thông tin tối ưu từ các nhà cung cấp đến sản xuất thực phẩm & bao bì, mà còn phục vụ ngành với khả năng tốt nhất của chúng tôi trong việc cung cấp và tổ chức thông tin và công nghệ về thực phẩm & đóng gói tới công chúng.

Đối tác truyền thông: Hội Đầu bếp chuyên nghiệp Bình Dương

Hội Đầu Bếp Chuyên Nghiệp Bình Dương được thành lập vào ngày 22-02-2022, với sứ mệnh giới thiệu và lan tỏa các giá trị ẩm thực của tỉnh đến mọi miền tổ quốc cũng như trên thế giới. Ngoài ra, hội quán còn là sân chơi để các đầu bếp trao đổi kinh nghiệm, mở mang kiến thức và nâng cao tay nghề.

Tuy chỉ mới thành lập đầu năm nay, hội hiện đã có hơn 60 thành viên tham gia sinh hoạt. Mục đích chính của hội là tạo ra nơi giao lưu, học hỏi cho các đầu bếp trẻ; góp phần bảo tồn, phát huy nền ẩm thực Việt Nam nói chung và Bình Dương nói riêng.

Bên cạnh việc duy trì sân chơi bổ ích, hội còn tổ chức nhiều hoạt động bên lề ý nghĩa khác để góp phần nâng tầm vị thế của ẩm thực Việt Nam trong lòng du khách quốc tế. Hứa hẹn các sự kiện sắp tới sẽ vô cùng đặc sắc, góp phần quảng bá du lịch Bình Dương thông qua việc giới thiệu các món ăn truyền thống của vùng.

—————-/

Cùng điểm qua môt vài dự án nổi bật của Hội Đầu bếp chuyên nghiệp Bình Dương:

Bồi dưỡng nghiệp vụ đầu bếp được tổ chức định kỳ mỗi tháng một lần nhằm trang bị những kiến thức chuyên môn, nghiệp vụ bếp cho các đầu bếp trẻ và sinh viên ngành ẩm thực Bình Dương, cũng như bảo tồn và phát huy nền ẩm thực Việt Nam. Đây là hoạt động trọng tâm của hội, tạo cơ hội để các thành viên được quan sát, giao lưu và cọ xát thực tế từ những bài học thực tiễn do đầu bếp có thâm niên trong nghề hướng dẫn.

Hoạt động thiện nguyện: bên cạnh việc mang đến những bữa ăn ngon miệng trong không gian tươm tất, hội còn muốn lan tỏa tình yêu thương đến các cơ sở thiện nguyện:

• “Căn bếp yêu thương và nhà ăn khang trang”: Tại đây, hội đã tiến hành làm mới không gian bếp, cung cấp những trang thiết bị nhà bếp, sửa chữa hệ thống điện và nước nhằm đảm bảo an toàn khi nấu nướng tại Cơ sở bảo trợ xã hội Ngọc Quý.

• Chương trình Vui hội trăng rằm “Trung Thu Cho Em”: Hội đã tổ chức nấu ăn và tiến hành trao tặng những phần quà trung thu ý nghĩa cho các trẻ em ở trung tâm.

Tuy là một tổ chức non trẻ so với các Hiệp Hội khác, Hội Đầu bếp chuyên nghiệp Bình Dương đã và đang có từng bước phát triển đúng hướng, tạo dựng tên tuổi trong giới đầu bếp Việt Nam, đồng thời bảo tồn và quảng bá nền văn hóa ẩm thực dân tộc bay cao và xa hơn trong cộng đồng quốc tế.

 

Đăng ký nhận Bản tin Điện tử

    captcha
    BOOK A STAND