Food & Hotel Vietnam is part of the Informa Markets Division of Informa PLC

This site is operated by a business or businesses owned by Informa PLC and all copyright resides with them. Informa PLC’s registered office is 5 Howick Place, London SW1P 1WG. Registered in England and Wales. Number 8860726

Vietnam Barista Competition & Vietnam Aromaster Championship 2024

Vietnam Barista Competition & Vietnam Aromaster Championship – cuộc thi được mong chờ nhất nằm trong khuôn khổ Food & Hotel Vietnam 2024 – sẽ chính thức quay trở lại từ ngày 19-21/03/2024.

Vietnam Barista Competition 2024 (VBC 2024) được tổ chức lần thứ 8, và đồng hành cùng Food & Hotel 2024, sự kiện thương mại hàng đầu và lớn nhất khu vực miền Nam Việt Nam trong ngành F&B Hospitality. Các thí sinh sẽ tranh tài ở các phần thi: Cà phê espresso, Thức uống có sữa, Thức uống sáng tạo. Nhờ sự cộng hưởng cùng triển lãm Food & Hotel 2024 năm 2024, VBC hứa hẹn sẽ được đón nhận bởi 17,500+ khách tham dự chuyên ngành là các chuyên gia, doanh nghiệp trong ngành.

Màn trình diễn sôi động tại Vietnam Barista Competition

Tiếp nối thành công của các mùa trước, năm nay, Vietnam Barista Competition 2024 sẽ tiếp tục đồng hành cùng Vietnam Aromaster Championship 2024 (VAC), nhằm mở rộng nhóm thí sinh trong mảng Specialty Coffee, cuộc thi được bảo trợ bởi Viện Nghiên Cứu Mùi Hương Toàn Cầu – Scentone Aroma Standard.

Mục đích của cuộc thi là để tìm kiếm những cá nhân có kỹ năng Cảm quan (Sensory skill) vượt trội bằng khả năng thẩm định và phân tích mùi hương. Đồng thời, thông qua cuộc thi, BTC mong muốn sẽ giới thiệu nhiều mẫu cà phê đặc sản thú vị đến mọi người, đặc biệt là các mẫu cà phê được sản xuất tại Việt Nam.

Lấy cảm hứng từ tinh hoa của cà phê espresso đích thực, mỗi thí sinh phải thực hiện thử thách pha chế 3 loại thức uống: cà phê espresso, thức uống có sữa và thức uống sáng tạo. Trong cả ba vòng, các ứng viên được yêu cầu sử dụng ít nhất một tách cà phê espresso.

Ban giám khảo sẽ là những người quyết định ai sẽ người chiến thắng trong cuộc thi năm nay. Điểm chung của họ là đều có niềm đam mê to lớn dành cho đồ uống chất lượng và mong muốn tìm kiếm những tài năng xuất sắc cho ngành pha chế tại Việt Nam. Trưởng ban giám khảo VBC năm nay là ông Danny Pang, ông sẽ là người đóng vai trò “cầm cân nảy mực”, là người truyền cảm hứng cũng như chia sẻ kinh nghiệm quý báu với các giám khảo, thí sinh khác.

Ban giám khảo dày dặn kinh nghiệm

Cơ cấu Giải thưởng cho VBC và VAC bao gồm:

  • 02 giải Nhất, mỗi giải 20,000,000 VND, trophy, Giấy chứng nhận, Quà tặng từ NTT
  • 02 giải Nhì, mỗi giải 10,000,000 VND, trophy, Giấy chứng nhận, Quà tặng từ NTT
  • 02 giải Ba, mỗi giải 5,000,000 VND, trophy, Giấy chứng nhận, Quà tặng từ NTT
  • Thời gian: 19 – 21.03.2024
  • Địa điểm tổ chức:  Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn SECC, 799 Đ. Nguyễn Văn Linh, Tân Phú, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Hạn chót đăng ký: Cổng đăng ký sẽ đóng vào 23:59 ngày 11/03/2024 hoặc khi BTC đã nhận được đủ số lượng thí sinh đăng ký.
Share this post

eBrochure

Đăng ký nhận Bản tin Điện tử

    captcha
    BOOK A STAND