Food & Hotel Vietnam is part of the Informa Markets Division of Informa PLC

This site is operated by a business or businesses owned by Informa PLC and all copyright resides with them. Informa PLC’s registered office is 5 Howick Place, London SW1P 1WG. Registered in England and Wales. Number 8860726

Vietnam Barista Competition

VIETNAM BARISTA COMPETITION 2022 – NỀN TẢNG HOÀN HẢO ĐỂ BARISTA TOÀN QUỐC THỂ HIỆN TÀI NĂNG

Ngày 07-08/12/2022, trong khuôn khổ triển lãm Food & Hotel Vietnam 2022, Informa Markets Việt Nam đã phối hợp cùng Barista School, tổ chức Vietnam Barista Competition với tầm nhìn tạo ra một nền tảng chuyên nghiệp nhất dành riêng cho barista trên khắp cả nước, tạo điều kiện để họ được thỏa sức thể hiện chuyên môn và niềm đam mê mình. Food & Hotel Vietnam cũng đặt mục tiêu kết nối các nguồn nguyên liệu chất lượng và thiết bị tiên tiến nhất cho các doanh nghiệp liên quan cũng như các barista tài năng tại cuộc thi.

Màn trình diễn sôi động tại VBC 2022

Lấy cảm hứng từ tinh hoa của cà phê espresso đích thực, mỗi thí sinh phải thực hiện thử thách pha chế 3 loại thức uống: cà phê espresso, thức uống có sữa và thức uống sáng tạo. Trong cả ba vòng, các ứng viên được yêu cầu sử dụng ít nhất một tách cà phê espresso.

Ban giám khảo sẽ là những người quyết định ai sẽ người chiến thắng trong cuộc thi năm nay. Điểm chung của họ là đều có niềm đam mê to lớn dành cho đồ uống chất lượng và mong muốn tìm kiếm những tài năng xuất sắc cho ngành pha chế tại Việt Nam. Trưởng ban giám khảo VBC năm nay là ông Danny Pang, ông sẽ là người đóng vai trò “cầm cân nảy mực”, là người truyền cảm hứng cũng như chia sẻ kinh nghiệm quý báu với các giám khảo, thí sinh khác.

Ban giám khảo dày dặn kinh nghiệm tại VBC 2022

Sau 2 ngày tranh tài gay cấn, 3 thí sinh xuất sắc dưới đây đã được xướng tên là người chiến thắng:

  1. Quán quân: Nguyễn Hoàng Minh Luân
  2. Á quân 1: Hoàng Công Gia Khoa
  3. Á quân 2: Nguyễn Cao Quỳnh Hương
Top 5 thí sinh tiềm năng tại VBC 2022

Những thước phim nổi bật tại cuộc thi năm nay: 

(504) VÒNG LOẠI CUỘC THI VIETNAM BARISTA COMPETITION 2022 – YouTube

(504) QUÁN QUÂN CUỘC THI VIETNAM BARISTA COMPETITION 2022 CHÍNH THỨC LỘ DIỆN – YouTube

Share this post

eBrochure

Đăng ký nhận Bản tin Điện tử

    captcha
    BOOK A STAND